Chiều Fans Hello Kitty, Converse ra mắt lần 2 phiên bản giới hạn bộ co

Chiều Fans Hello Kitty, Converse ra mắt lần 2 phiên bản giới hạn bộ collab Converse x Hello kitty
Quang LeViết bởi: Quang Le

Chiều Fans Hello Kitty, Converse ra mắt lần 2 phiên bản giới hạn bộ collab Converse x Hello kitty

 

Nhắm đến đối tượng là các cô nàng yêu thích sự đáng yêu và fan cứng trung thành của nhân vật nổi tiếng Hello Kitty, Converse lại tiếp tục mang những màu sắc tươi tắn này qua bộ collab mới nhất - Converse x Hello Kitty

 

 

Hello Kitty được biết đến như một nhân vật toàn cầu với mức độ nổi tiếng không hề thua kém các celebrity hạng A nào. Đây là nhân vật được nhà Sanrio xây dựng thành công nhất và sở hữu lượng fan khổng lồ nhất từ trước đến giờ.

 

 

Vẫn thiết kế với biểu tượng Hello Kitty thường thấy cùng vật bất li thân là chiếc nơ đỏ nhưng có vẻ Converse đã bắt đầu Converse hoá BST này nhiều hơn khi tạo cho cô mèo của chúng ta cơ hội xuất hiện ở appearance đa phần cá tính hơn, sáng tạo hơn nhưng chắc chắn là vẫn duy trì độ đáng yêu vốn có của cô mèo.

 

 

Chuck 70 Hi, Core Chuck và One Star vẫn là 3 icon mà Converse tin tưởng chọn lựa để xuất hiện cùng Hello Kitty.

 

 

Chuck 70 Hi hoàn toàn đúng nghĩa không còn "bánh bèo" như pack lần trước với toàn bộ màu hồng được phủ lên upper nữa mà thay vào đó là một màu đen cá tính cùng logo của Hello Kitty được thể hiện 3D ở gần phần mắt cá chân (Backstay)

 

 

One Star thì khỏi bàn về độ chất cơ bản của dòng này. Tuy nhiên các nhà thiết kế đã lượt bỏ và thay thế 1 số chi tiết riêng biệt hơn để phù hợp với các cô gái của chúng ta hơn ở lưỡi gà bằng một tape được dệt gia công và custom riêng cho Converse x Hello Kitty. 

 

 Hay graphic được vẽ nét outline theo shape của cô mèo được in nổi bật trên phần gót.

 

Đối với Chuck Taylor All Star Hi và Ox ( cổ thấp và cổ cao ), họ vẫn giữ nguyên chất liệu canvas đặc trưng nhưng có một điểm mà chắc có lẽ các cô nàng thuộc fam Hello Kitty sẽ lần lượt gục ngã vì duy chỉ label ở bản cổ cao này mới được thiết kế custom đặc biệt giữa logo Converse với chiếc nơ và gương mặt của Hello Kitty .

 

Chuck Taylor - OX được tràn ngập hình cô mèo với tone màu nhẹ nhàng hơn. 

 

 

Converse x Hello Kitty cả giày và quần áo sẽ được mở bán từ ngày 6/12 tại các cửa hàng Converse trong hệ thống. Bổ sung ngay cho BST Hello Kitty của mình đi nào fan của Hello Kitty ơi !

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

024.777.02.777