Converse Chuck Taylor All Star 1970s Flight School Leather Silver - Hi

SKU: 165050C - 6
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Lần này, với Converse "Flight School" , hãng tiếp tục remix hình bóng ngôi sao của mình với một bộ đồ đôi hàng không , được lấy cảm hứng từ giày da. Converse "Flight School" được reworks phong cách chữ ký với da sáng bóng theo phong cách c...
Kích thước
Số lượng:


Converse Chuck Taylor All Star 1970s Flight School Leather Silver - Hi

SKU: 165050C

Lần này, với Converse "Flight School", hãng tiếp tục remix hình bóng ngôi sao của mình với một bộ đồ đôi hàng không , được lấy cảm hứng từ giày da. Converse "Flight School" được reworks phong cách chữ ký với da sáng bóng theo phong cách của áo khoác bomber và spacesuits.

SKU: 165050C

Được cung cấp trong các tùy chọn màu đen hoặc bạc, mẫu Converse "Flight School" cao cổ đã giữ lại đế cao su màu trắng quen thuộc: midsole và đen foxing, với một dòng kẻ màu đen bên dưới chân.
SKU: 165050C
 
Thiết kế của Converse "Flight School" phù hợp với lỗ thông gió, dây đen, logo Converse ở gót và logo tròn màu tương tự ở 2 bên giày. Có 2 phiên bản, mỗi phiên bản cung cấp một lớp da màu kim loại khác nhau, bóng loáng và mềm mại cho một sự hoàn hảo.
SKU: 165050C
 
Về form dáng, Converse "Flight School" có form to, kích thước size bằng với kích thước của dòng classic truyền thống.
SKU: 165050C

- Chế độ bảo hành: Bảo hành chính hãng Converse 1 tháng (trừ hàng giảm giá từ 20% trở lên)

- Phụ kiện đi kèm: 

+ Giày
+ Túi Converse
+ Phiếu bảo hành chính hãng (trừ hàng giảm giá từ 20% trở lên)

SKU: 165050C

Đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ WEAR Vietnam để được tư vấn và sở hữu ngay sản phẩm Converse "Flight Shool" bạn nhé! 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

024.777.02.777