Converse Chuck Taylor All Star Get Tubed Cool Grey - Low

SKU: 164095C - 6
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Chi tiết: - Giày Converse Chuck Taylor All Star đế cao; - Chất liệu: Da tổng hợp; - Đế giày sử dụng công nghệ OrthoLite® đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng; - Dòng Chuck Taylor All Star có nguồn gốc và tên tuổi từ l...
Size
Số lượng:


Converse Chuck Taylor All Star Get Tubed Cool Grey - Low

SKU: 164095C

Có thể nói rằng trong những mùa gần đây, Converse ngày càng cho ra nhiều mẫu giày đa dạng về hình thức và chỉn chu trong từng chi tiết. Không để mất đi bản sắc đặc trưng làm nên tên tuổi của thương hiệu Converse Chuck Taylor, nhưng lại cũng không làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn vì ít sự lựa chọn. Mẫu giày Converse Chuck Taylor All Star Get Tubed Cool Grey - Low vừa ra mắt mới đây là một ví dụ điển hình. 

SKU: 164095C

Điểm qua một chút về nguồn gốc của giày Converse Chuck Taylor All Star :

Giày Converse Chuck Taylor All Star được tạo ra vào năm 1917 dưới dạng giày bóng rổ chống trượt, All Star ban đầu được quảng bá cho hiệu suất tòa án vượt trội bởi vận động viên bóng rổ Chuck Taylor. Nhưng qua nhiều thập kỷ, một điều khó tin đã xảy ra: Một mẫu giày sneaker, với hình bóng vượt thời gian và miếng vá mắt cá chân cùng logo không thể nhầm lẫn, được chấp nhận và sử dụng vô cùng rộng rãi bởi phiến quân, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà nghệ thuật, nhà tư tưởng và những người bình thường.

Nếu giày Converse Chuck Taylor All Star High Top đã trở thành một biểu tượng từ năm 1917, thì đến năm 57, huyền thoại cổ thấp đã ra đời. Giày Converse Get Tubed Cool Grey - Low mang đặc tính cổ điển và đơn giản hơn bao giờ hết. 

SKU: 164095C

Mẫu giày Converse Chuck Taylor All Star Get Tubed Cool Grey - Low mới ra mắt được lấy cảm hứng từ sự tối giản và nam tính, chỉn chu. Sản phẩm có 2 phối màu cho dòng thấp cổ là đen và xám, đều là những màu sắc đơn sắc và dễ phối đồ. Có thể nói giày Converse Chuck Taylor All Star Get Tubed Cool Grey - Low là mẫu giày đa năng cho tất cả mọi lúc bạn cần. 

SKU: 164095C

Chi tiết - giày Converse giày Converse Chuck Taylor All Star Get Tubed Cool Grey - Low: 

Giày Converse Chuck Taylor All Star đế cao;

- Chất liệu: Da tổng hợp;

- Đế giày sử dụng công nghệ OrthoLite® đem lại sự thoải mái nhất cho người dùng;

- Dòng Chuck Taylor All Star có nguồn gốc và tên tuổi từ lâu;

SKU: 164095C

Tại Wear Vietnam, khi mua mẫu  giày Converse Chuck Taylor All Star​​​​​​​ Get Tubed Cool Grey - Low, sản phẩm bao gồm:

- Hộp giấy, túi vải, ship double box nếu ở xa;

- Hóa đơn và thẻ bảo hành.

Đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ WEAR Vietnam để được tư vấn và sở hữu ngay sản phẩm  giày Converse Chuck Taylor All Star Get Tubed Cool Grey - Low bạn nhé! 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

024.777.02.777