Converse X Hello Kitty Chuck Taylor All Star Black / Director Blue - Hi

SKU: 163919C - 3
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Converse X Hello Kitty – Bộ Collab phiên bản giới hạn xuất hiện đúng lúc cho mùa “back to school” #CONVERSEXHELLOKITTY đó là hashtag chính thức của bản collab giữa biểu tượng cô mèo dễ thương nổi tiếng toàn cầu - Hello Kitty với thương hiệu sn...
Size
Số lượng:


Hello Kitty được biết đến như một biểu tượng cô mèo đáng yêu nổi tiếng nhất thế giới thuộc nhà Sanrio nhờ vào hình ảnh được nhận biết nhiều nhất trên thế giới của mình. Và thật chất cô mèo này sở hữu một đặc điểm rất rõ rệt mà ít biểu tượng nào có được sự sáng tạo này đó là sự “Không Cảm Xúc” trên gương mặt của mình.

Mục đích chính đó là các nhà sáng tạo muốn Hello Kitty đồng hành như một người bạn: “Bạn muốn Hello Kitty cảm thấy thế nào, thì hãy nhìn vào cô, cô sẽ thể hiện với bạn như thế đó”. Và khi xuất hiện với bản collab này thì thông điệp cũng sẽ được Converse hóa hơn: “Hãy mang #CONVERSEXHELLOKITTY theo sự sáng tạo của bạn”.

Converse X Hello Kitty xuất hiện ở 3 dòng giày của Converse: One Star, Chuck Taylor (High và Low top) và cả Chuck 70 (High top) danh tiếng.

Ở dòng One Star - đại diện cho văn hoá đường phố nên trên upper của dòng này Hello Kitty mang lại cảm giác khác hơn với biểu tượng Hello Kitty tương tác với trạng thái “peek-a-boo” siêu đáng yêu và đi kèm với biểu tượng One Star bên góc phải chính là phụ kiện chiếc nơ bất li thân của cô mèo.

Với Chuck Taylor High và Low Top – là những đôi giày có thân thế từ dòng bóng rổ, nhưng các nhà thiết kế đã không ngại để các fan của Chuck thấy được một hình tượng mới của dòng Chuck nhìn đáng yêu và nghịch hơn với sự xuất hiện riêng của cô mèo và cả các bạn của cô dọc theo side của upper canvas và cả tin nhắn “say hello to me when you see me” trên viền foxing tape thay vì thông thường luôn gắn liền với hình tượng đơn giản và ít họa tiết.

Và đây chính là nhân vật chính trong pack lần này với số lượng chỉ có 18 đôi trên cả nước – Converse Chuck 70 x Hello Kitty. Luôn tôn thờ sự tối giản trong thiết kế và đề cao tính thời trang hiện đại khi chỉ sử dụng chất liệu cao cấp. Không gì lạ khi chỉ nhìn sơ qua cũng có thể cảm được spotlight của item này.

. Chế độ bảo hành: Bảo hành chính hãng Converse 1 tháng (trừ hàng giảm giá từ 20% trở lên)
. Phụ kiện đi kèm: 

  + Giày
  + Túi Converse
  + Phiếu bảo hành chính hãng (trừ hàng giảm giá từ 20% trở lên)

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

024.777.02.777