Vans Era Comfycush Tear Checkerbroad

SKU: VN0A3WM9V9Y - 6
(Giá đã bao gồm VAT - Còn hàng )
Vans Era Comfycush Tear Checkerbroad Vans đã hồi sinh hình bóng Vans Era cổ điển với công nghệ Comfycush mới của hãng, cho Vans Era Comfycush Tear Checkerbroad một sự thoải mái, êm ái tựa như đang đi trên một đám mây.
Size
Số lượng:


Vans Era Comfycush Tear Checkerbroad

SKU: VN0A3WM9V9Y

Vans đã hồi sinh hình bóng Vans Era cổ điển với công nghệ Comfycush mới của hãng, cho Vans Era Comfycush Tear Checkerbroad một sự thoải mái, êm ái tựa như đang đi trên một đám mây.

SKU: VN0A3WM9V9Y

Với một cấu trúc hợp nhất bọt biển và cao su cho sự kết hợp hoàn hảo của thoải mái và độ bám, Vans Era Comfycush Tear Checkerbroad bao gồm đế cao su cung cấp độ bền và bám tường và cả vật liệu lót ẩm wicking mới ở phần bên trong của giày.

SKU: VN0A3WM9V9Y

Kết hợp da lộn và họa tiết checker được tập trung vào lưỡi giày và hai bên hông, đơn giản hóa phần mũi, Vans Era Comfycush như một cú quay ngược đầu retro với phong cách thể thao Vans của đầu những năm 90.

SKU: VN0A3WM9V9Y

Về công nghệ Comfycush

Vans đã tối ưu hóa các hình bóng cổ điển với công nghệ Comfycush, đem lại độ thoải mái cao và một sự phù hợp bậc nhất mà khiến cho khách hàng cảm thấy như đang đi trên một đám mây.

Chất liệu: Suede, Canvas

SKU: VN0A3WM9V9Y

Đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ WEAR Vietnam để được tư vấn và sở hữu ngay sản phẩm Vans Era Comfycush Tear Checkerbroad bạn nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

024.777.02.777