Vào 1935: Một dòng giày "kinh điển" của Converse xuất hiện, đó là Jack Purcell. Nhắc đến dòng giày này, người ta lại nhắc đến tên tuổi của người thiết kế nó, đó là Jack Purcell, một danh thủ vô địch cầu lông thế giới người Canada. Những chiếc giày với mũi tròn dạng hình miệng cười.

Mẫu thiết kế rất phổ biến rộng rãi ở Hollywood và toàn thế giới cho đến nay mặc dù tên tuổi của nhà vô địch cầu lông/tennis của năm 1930 Jack Purcell đã mờ dần theo lịch sử.

Thiết kế Jack Purcell có nhiều cải tiến riêng biệt hơn so với người đàn anh Chuck Taylor All Star của nó. Có thể dễ nhận thấy nhất là lưỡi gà dạng cánh chim, phần thân là vải chất lượng cao cũng như đắp thêm một lớp cao su ở mũi giày để tăng khả năng sử dụng và chi tiết “mặt cười” đặc trưng ở viền mũi giày. Tất cả đã góp phần tạo nên thành công của dòng giày Jack Purcell. Tuy nhiên người ta thường biết đến dòng giày qua nét đẹp cổ điển – vintage hơn là tính ứng dụng thực tế của nó bởi ngày càng có nhiều sản phẩm chuyên dụng tích hợp công nghệ cao dành riêng cho cầu lông dần thế chỗ vị tiền bối này.

Sau 80 năm nhiều biến động mà đáng nói đến nhất là việc Nike mua lại Converse như một công ty con vào năm 2003. Sau đó vào năm 2014 Nike quyết định cải thiện chất lượng của dòng giày Jack Purcell với mục đích tăng doanh thu cũng như làm mới hình ảnh của sản phẩm kinh điển này. Ước tính có khoảng 18 thay đổi được áp dụng vào thiết kế gốc mà tiêu biểu nhất là …

            Lưỡi gà dạng cánh với chi tiết và đường nét sắc sảo hơn

         Chất lượng vải ở upper cũng như midsole bằng cao su được chăm chút kĩ lưỡng

      Mũi giày với chi tiết mặt cười đặc trưng tạo nên thương hiệu Jack Purcell

       Lỗ xỏ dây giày bằng nhôm đánh bóng mang lại vẻ đẹp lịch sự và gọn gàng

        Logo ở gót giày rất sắc sảo & đặc trưng như dòng chữ ký để đời của danh thủ Jack Purcell

      Đế giày được thiết kế để tăng độ ma sát khi vận động

         Lót giày bằng da với độ bền cao…

    

     …tích hợp công nghệ thoáng Ortholite

     …cùng bộ đệm Zoom Air đình đám

 

      Có thể nói đôi giày quan trọng nhất là phần đệm lót, và đây là một kiệt tác. Càng ngày Jack Purcell càng được cải thiện về chất lượng, thiết kế & độ ưu việt hơn các năm trước đó. Độ thấm hút lót giày cao nhờ công nghệ than hoạt tính, có thể tháo rời lót giày, chất liệu đa dạng từ vải cho đến da lộn, da tổng hợp.... tăng tính thời trang cho các thiết kế của giày Jack Purcell 

Wear Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm Giày Converse chính hãng giá chuẩn nhất thị trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: