Vans Vault là một phân nhánh cao cấp khác của thương hiệu Vans. Ở dòng giày này sẽ không có nhiều thay đổi về thiết kế tuy nhiên sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất của sản phẩm

Vans Vault chỉ mới xuất hiện cách đây không lâu, thế nhưng lại mang đến cho các tín đồ thời trang một làn gió mới và có thêm những lựa chọn mới trong dòng Vans. Có thể nói Vans Vault là một dòng phân khúc khác cao cấp hơn của hãng mà với mục đích ban đầu là nhằm cho “sống dậy” các mẫu giày xưa cũ của Giày Vans Chính Hãng.

Vans Vault hay Vault by Vans được thành lập vào năm 2003. Như đã nói, Vans Vault được thành lập ra nhằm mục đích làm mới dậy các mẫu Vans đã cũ, vì thế Vans Vault trở thành dòng giày để các nhà sáng tạo tạo ra các mẫu sản phẩm sáng tạo, độc đáo hơn mà với cầu kỳ tỉ mỉ của nó thì đương nhiên số lượng hạn chế sẽ là điều hiển nhiên.

Vans Vault đã hợp tác với rất nhiều thương hiệu thời trang như WTAPS, Undercover, Marc Jacobs, Kenzo và rất nhiều các nhà bán lẻ khắp nơi trên thế giới. Các bộ sưu tập hợp tác có số lượng hàng mở bán rất hạn chế, chỉ sản xuất từ 500 đến 1500 đôi, theo như ông Mills nói “ con số này là vô cùng nhỏ so với số lượng hàng vận hành thông thường của Vans, và cũng rất nhỏ khi so với các đối thủ cũng có sản xuất hàng số lượng hạn chế”

Các bộ sưu tập Vans Vault có số lượng hàng mở bán rất hạn chế

Thiết kế Vans Vault giống với tương đối giống các dòng khác nhưng được trau chuốt tỉ mỉ hơn

    Đế giày chắc chắn & dày hơn, có màu trắng ngà đặc trưng hoàn toàn khác với dòng classic

Xung quanh đế cũng không có viền đen như các dòng giày cũ giúp đôi giày có vẻ đẹp khỏe khoắn & cảm quan thị giác giúp người đi nhìn có vẻ cao hơn một chút

Đặc điểm mới nhất ở dòng Vans Vault mà bạn có thể nhận thấy chính là phần đế giày được thiết kế một cách chắc chắn hơn, dày hơn so với những dòng khác. Màu sắc của đế giày cũng có phần ngà tự nhiên hơn không còn độ trắng như các sản phẩm trước đây. Xung quanh đế cũng mất đi phần viền đen thường thấy trên các mẫu giày Vans.

Sự khác biệt mới này đã được Vans Vault ứng dụng trên cả 3 dòng giày chủ đạo của Vans: Vans Old Skool, Vans Slip-On, Vans Authentic, … Giúp người mang có được nhiều sự lựa chọn hơn về sản phẩm với chất lượng được cải thiện vượt trội hơn.

Đặc biệt, Vans Vault thường có xu hướng phục hồi những mẫu giày cũ để tạo nên sản phẩm chất lượng hơn. Vì vậy, nếu là một tín đồ của Vans, yêu thích phong cách thời trang basic mà Vans đã tạo dựng hơn 50 năm nay. Bạn có thể mang thêm về cho mình một item Vans Vault để cảm nhận chất lượng khác biệt so với sản phẩm trước đó.

Chi phí cho một đôi giày Vans Vault liệu có quá đắt?

Với dòng giày Vans Vault là lựa chọn khá tinh tế và tỉ mỉ cho những bạn có yêu cầu cao về sản phẩm cũng như chất lượng. Và Vans đã mang đến Vault để có thể hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ này!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: