Dòng Vans Era là một trong những dòng giày đặc trưng của Giày Vans. Đây là mẫu giày được thiết kế tạo nên sự thoải mái cho đôi chân với phần đệm lót quanh cổ giày.

Vào cuối năm 1975, Tony Alva và Stacy Peralta đã cho ra mắt một bộ sưu tập Vans mới được mang tên Vans Era (Vans #95). Một đặc điểm mới được thêm vào đó là miếng đệm ở phần gót giày, đồng thời với sự kết hợp màu sắc mới lạ. Đôi giày nhanh chóng chiếm sóng vị trí hàng đầu của những bạn trẻ đam mê trượt ván thời bấy giờ.

Vans Era với những phối màu sặc sỡ tạo điểm nhấn cực mạnh cho người đi. Đồng thời cũng làm tính thời trang cho đôi giày thêm một tầng mới. Không những thế, đây là dòng giày được giới trượt ván cực kỳ ưa thích. Những Skateboarder yêu thích thương hiệu này thường được bắt gặp với đôi giày Vans cùng tấm ván rong chơi khắp miền Nam California vào đầu những năm 1970

Đây cũng là dòng giày mang cho mình hơi hướng hiện đại và mới mẻ nhất. Vans Era được thiết kế với các chi tiết từ vải cho đến đường chỉ may hoàn toàn khác biệt so với phong cách đường phố đặc trưng của những đôi giày Vans.

Vans Era dành cho những ai muốn tìm một phong cách trau chuốt hơn một chút, bởi chất liệu vải dùng cho Era có đường dệt cũng như chất vải khác, mịn và bắt mắt hơn. Vẫn giữ lại phần cổ giày đệm mút và đế cao su tổ ong êm ái, Vans Era tạo điểm nhấn ở màu sắc dây cột, cách phối màu giữa đế giày và màu vải.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: