Dây giày Converse Chuck 70 Đen cao cổ
Sale
Giá sốc
- 10%

Dây giày Converse Chuck 70 Đen cao cổ

SKU: 10021900001
58.500₫
65.000₫

Dây Giày Converse Chuck 70 Thấp cổ - 10021898281

SKU: 10021898281
70.000₫

Dây Giày Converse Chuck 70 Cao cổ - 10021899281

SKU: 10021899281
70.000₫
Dây Giày Converse Laces
Sale
Giá sốc
- 10%

Dây Giày Converse Laces

SKU: 10001016001
45.000₫
50.000₫
Dây Giày Converse Laces
Sale
Giá sốc
- 10%

Dây Giày Converse Laces

SKU: 00770C001
45.000₫
50.000₫
Dây Giày Converse Laces
Sale
Giá sốc
- 10%

Dây Giày Converse Laces

SKU: 10000998100
45.000₫
50.000₫
Dây Giày Converse Laces
Sale
Giá sốc
- 10%

Dây Giày Converse Laces

SKU: 10000998001
45.000₫
50.000₫

Một đôi giày ấn tượng khi nó được kết hợp cùng với những trang phục phù hợp và có thể biến hóa riêng theo phong cách của người sử dụng. Một trong những cách biến hóa độc đáo và được nhiều bạn sử dụng đó chính là biến tấu từ việc thắt dây giày Converse nói riêng và cả các loại giày thể thao khác nói chung. Vậy có những bí kíp gì để khiến bạn trông thật nổi bật và khác biệt, hãy cùng theo dõi nhé!

>> Bạn mong muốn mua giày Converse hãy đến với Wear ngay hôm nay nhé.!

Lựa chọn các loại dây giày Converse độc đáo và khác lạ

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm dây giày đi kèm với sản phẩm với hai tông màu đen, trắng, Converse còn cung cấp những sản phẩm dây giày được bán riêng dành cho những bạn trẻ cá tính bà thích sự biến hóa trong phong cách.

Vans có hai phiên bản chính là phiên bản 45 Inch Flat Low Top và 54 Inch Flat High Top. Với những đôi giày cổ thấp, sẽ có độ dài dây buộc giày ngắn hơn, còn với những đôi cao cổ, cũng sẽ có độ dài dây giày dài hơn. Các bạn có thể lựa chọn dây giày tùy vào từng đôi giày mà mình có để phù hợp và đẹp mắt nhất.

Với hai phiên bản dây giày ngắn và dài dành cho giày Converse cổ cao và giày Converse cổ thấp như trên, Converse còn biến hóa đa dạng màu sắc cho những chiếc dây giày của mình. Ngoài hai tông màu basic như trắng đen thì các bạn còn có thể dễ dàng chọn lựa thêm các tông màu nổi bật siêu chất khác như đỏ, xanh, hồng, cam. Với một số dòng sản phẩm đặc biệt, dây giày cũng được thiết kế đặc biệt theo để hòa hợp với tổng thể. Hiện mức giá bán những sản phẩm dây giày Converse là khoảng 3$ cho một đôi, khá rẻ và tiện dụng để các bạn có thể sắm cho mình nhiều loại dây giày khác nhau giúp thay đổi phong cách hiệu quả nhất.

Những cách thắt dây giày Converse siêu chất

Ngoài những cách thắt dây giày quen thuộc, những bạn trẻ hiện nay còn sáng tạo ra nhiều kiểu thắt dây giày khác nhau mà chỉ nhìn thôi đã thấy chất. Các bạn có thể tham khảo những cách buộc dây giày dưới đây:

Phong cách buộc đôi dây

Bình thường trên mỗi sản phẩm giày sẽ có một phần lỗ xỏ để buộc dây, nhưng với Converse, có lẽ bạn sẽ bất ngờ hơn thế rất nhiều. Đôi Converse double lace ups này có tới hai phần để buộc dây giày. Đây là một thiết kế giày độc đáo và thách thức được sự sáng tạo của người sử dụng nó, thay vì dùng một chiếc dây giày mỗi bên, các bạn có thể buộc đôi dây tức là mỗi chiếc giày cần tới 2 dây buộc khác nhau. Tận dụng thiết kế độc đáo này, các bạn có thể cùng một lúc thắt hai loại dây giày khác màu nhau để tạo ra điểm nhấn siêu khác biệt. Nhìn qua, chiếc giày của bạn trông sẽ thật sành điệu với hai tông dây buộc giày đối lập.

Phong cách buộc dây giày mỗi bên một kiểu

Nhìn hình ảnh bạn đã có thể thấy sự táo bạo và hiệu quả tạo điểm nhấn cực hoàn hảo của cách buộc dây giày này rồi đúng không. Với hai chiếc giày, mỗi bên được buộc một loại dây giày có màu sắc khác nhau, người đối diện sẽ không thể không chú ý vào phần chân của bạn vì chúng quá độc đáo và khác biệt. Các bạn có thể chọn hai  tông màu dây giày nổi bật như cam, hồng, xanh sẽ càng tạo được điểm nhấn cho phong cách. Cách buộc dây này hiện đang là một trong những phong cách được nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng trong những outfit hàng ngày của mình.

Thắt dây giày Converse hình ngôi sao

Một cách thắt dây giày khá độc đáo và lạ mắt chính là thắt dây giày thành hình ngôi sao. Không chỉ có chi tiết trên giày mới tạo được điểm nhấn mà chính các bạn cũng có thể tạo được điểm nhấn thông qua cách thắt giày. Với cách thắt này, các bạn có thể lựa chọn sử dụng dây giày từ đơn giản cho tới họa tiết đẹp mắt đều phù hợp, miễn là chúng nổi bật được trên nền vải của giày Converse.

Phong cách buộc dây giày đẹp mắt

Với nhiều bạn trẻ khéo tay và đam mê sự độc đáo, một đôi Converse qua tay các bạn đều có thể trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Minh chứng cho điều đó, với phong cách thắt dây giày không thua kém những miếng vải được dệt này vừa tạo được sự gọn gàng cho sản phẩm, vừa tạo được điểm nhấn nhá mà không phải ai cũng có thể làm được. Về cách làm bạn có thể tự mày mò và tìm hiểu, đôi khi bạn lại có khả năng biến những cái không thể thành có thể đấy.

Để giúp đôi giày Converse của bạn thêm phần độc đáo và khác lạ, ngoài những cách sáng tạo như vẽ lên thân giày, phun sơn, thêu thêm chi tiết thì cách sử dụng dây buộc giày với phong cách độc đáo là cách làm đơn giản mà hiệu quả lại cao. Các bạn muốn mua dây giày Converse chính hãng, có thể liên hệ và đặt hàng tại WEAR Việt Nam nhé!

>> Bạn mong muốn tìm hiểu về nhiều mẫu Phụ kiện Converse hãy đến với Wear Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: