Giày Vans Hồ Chí Minh, Sài Gòn Chính Hãng Giá Tốt

Dây Giày Vans Laces
Sale
Giá sốc
- 70%

Dây Giày Vans Laces

SKU: VN000XZYM74
27.000₫
90.000₫
Dây Giày Vans Laces
Sale
Giá sốc
- 70%

Dây Giày Vans Laces

SKU: VN000XZYE11
27.000₫
90.000₫

Nhu cầu sở hữu một đôi giày Vans chính hãng chuẩn auth hiện nay ở nước ta đặc biệt ở địa bàn TP Hồ Chí Minh là rất lớn. Với nhiều ưu thế, những sản phẩm giày sneaker của Vans luôn được lòng người tiêu dùng Việt. Tuy nhiên, vì mức độ hàng giả hàng nhái ngày càng tinh vi như hiện nay, các bạn cần có những hiểu biết cơ bản về sản phẩm mình định mua để tránh “tiền mất tật mang”.

Hãy cùng WEAR Việt Nam chỉ ra những điểm nên nắm rõ trước khi rinh về cho mình một đôi giày Vans chính hãng tại TP Hồ Chí Minh các bạn nhé!

Giày Vans chính hãng TP Hồ Chí Minh

Mua giày Vans chính hãng tại TP Hồ Chí Minh ở đâu?

Hiện nay, các tín đồ Vans không còn quá khó khăn trong việc mua giày Vans hàng chuẩn auth, hay đơn giản hơn là hàng chính hãng. Các bạn có thể lựa chọn một trong số những cách mua giày chính hãng như sau:

  • Mua giày Vans chính hãng tại TP Hồ Chí Minh ở store của Vans: Hiện ở Việt Nam, đã có những cửa hàng Vans chính hãng, được phân phối theo tiêu chuẩn quốc tế. Nếu mua hàng tại đây, 100% sản phẩm bạn mua sẽ là những mặt hàng chính hãng với giấy tờ đảm bảo cũng như chế độ chăm sóc bảo hành giày đúng quy cách quốc tế.

  • Mua giày Vans chính hãng trên trang web của Vans. Không quá khó khăn đối với nhu cầu mua hàng online hiện nay, ngoài những store chính hãng, nhiều người không có thời gian hoặc những anh chàng cô nàng dân công sở có thể mua giày Vans chính hãng thông qua việc đặt hàng online trên chính web Vans Việt Nam. Việc của bạn chỉ là đợi điện thoại và nhận hàng từ người giao hàng chuyên nghiệp mà thôi.

Giày Vans chính hãng TP Hồ Chí Minh

  • Mua giày Vans auth order từ nước ngoài về: Nếu bạn muốn sở hữu những đôi giày Vans mẫu mã mới một cách nhanh nhất, các bạn có thể order từ các người chuyên order từ nước ngoài về.

  • Mua hàng từ những nhà phân phối Vans chính hãng. Hiện nay có nhiều nhà phân phối hàng sản phẩm thời trang chính hãng uy tín, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một sản phẩm mong muốn của mình mà không cần lo lắng gặp phải hàng giả. WEAR Việt Nam cũng là một trong những địa chỉ tin cậy được nhiều bạn ưa chuộng để mua Vans chính hãng và nhiều thương hiệu khác chuẩn 100%. Hiện tại WearVN đã có mặt tại TP Hồ Chí Minh tại địa chỉ 388 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP Hồ Chí Minh để bạn trải nghiệm sản phẩm chuẩn, dịch vụ bán hàng chu đáo

Lưu ý khi mua giày Vans ở TP Hồ Chí Minh

Giày Vans chính hãng TP Hồ Chí Minh

Ở trên là những cách để các bạn có thể sở hữu được một đôi giày Vans chính hãng ở TP Hồ Chí Minh. Với việc mua hàng ngay tại store chính hãng của Vans, thì các bạn hoàn toàn có thể tin cậy với các sản phẩm tại đây, nhưng với những cách mua hàng khác như order trên web thứ 3, order từ người chuyên order hoặc mua hàng từ những cửa hàng gắn mác hàng chính hãng xuất hiện rất nhiều trên các khu phố. Đôi khi những đôi giày F1 cũng sẽ có chất lượng không thua kém những sản phẩm hàng chính hãng, tag mác cũng được làm chuẩn y như bản gốc khiến những người sành đồ hiệu cũng phải khó khăn mới có thể nhận ra đâu là hàng auth đâu là hàng fake.

Để chắc chắn nhất, địa điểm mua chính là điều quan trọng nhất và giúp bạn an tâm đã sở hữu một đôi giày Vans chuẩn 100%. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: