Giày Converse x Off White - thủ lĩnh tiên phong trong lĩnh vực thời trang hiện đại

Thứ Mon,
24/10/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Converse x Off White là đôi giày mang nét đẹp hiện đại, vừa đại diện thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực streetwear. Sản phẩm càng trở nên nổi bật đáng chú ý khi có NTK tài năng quá cố Virgil Abloh đảm nhiệm vai trò vừa là cha đỡ đầu vừa là người dẫn dắt của Off White. Sự kết hợp giữa Off White và Converse, mang lại một dòng sản phẩm cực kỳ thời trang, sành điệu và phù hợp với xu hướng hiện đại. Sản phẩm cũng nhanh chóng là một trong những item đáng chú ý nhất nhì trên kệ giày WearVn.

Converse x Off White - sự hợp tác đầy thú vị

Virgil Abloh là một người hùng của ngành thời trang, ngôn ngữ thiết kế của ông không chỉ dẫn dắt một làn sóng mới hiện đại mà chúng còn được ông lồng ghép các câu chuyện xã hội, để thời trang không chỉ là 1 những bộ trang phục để mặc thông thường mà còn là bệ phóng cho những câu chuyện, thông điệp về những người Người Da Màu mà Virgil Abloh luôn muốn đồng hành để khích lệ, hay những vấn đề xã hội và chính trị hiện đại đương thời.

Virgil Abloh không chỉ tạo những di sản, hay văn hóa, tư duy và cả tinh thần của NTK tài ba này đã và sẽ trở thành nền tảng, là giá trị tích cực mãi được tôn vinh, như là 1 cách để hoài niệm về ông.

Với những chi tiết độc đáo, được kết hợp cùng Converse - ngay lập tức đã mang lại những sản phẩm đầy ấn tượng. 

Cận cảnh nét đẹp thời đại của Converse x Off White

Kiểu dáng và thiết kế của Converse x Off White

Khi nghe đến dòng Off-White, sự quan tâm của hypebeast và giới sneakerhead thì không phải tranh cãi. Bản Converse này cũng không phải ngoại lệ đối với xu hướng sử dụng giày hiện nay. Vẫn theo chủ đề của bộ sưu tập, Virgil sẽ làm đôi giày feel đỉnh cao như một đôi sample hoặc un-finish. Đôi giày được làm toàn bộ bằng màu trắng vừa trẻ trung vừa hiện đại. Vẫn giữ chiếc cổ cao truyền thống, đôi giày Converse x Off White sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ mê giày Converse.

Đế giày Converse x Off White

Ở phần đế bên ngoài của đôi Converse x Off White, chúng ta sẽ thấy chữ “Vulcanized”, tượng trưng nổi bật cho chất liệu của phần đế. Phần đế sẽ có tông màu xanh, nhìn cực kì nổi bật với màu trắng của phần đế. Logo Converse All Star cũng được in đè lên dòng chữ. Hơn thế nữa, ở phần gót giày, logo của Giày Converse có đặc điểm là sẽ bị in ngược lại. Như thường lệ, vì là đôi giày màu trắng, điểm nhấn của đôi giày này sẽ đến từ một miếng nhựa màu cam ở phần logo hãng Converse. Đặc biệt hơn, ở phần mũi giày là cực kì sáng tạo và mới mẻ. Ở chiếc bên phải, sẽ có chữ “Left” còn ở chiếc bên trái sẽ có chữ “Right”. Một detail cực kỳ độc và lạ.

Chất liệu và công nghệ Converse x Off White

Về phần thân giày, đôi giày Converse x Off White sẽ được làm bằng chất liệu nhựa trong suốt. Do đấy, nếu bạn muốn thay đổi diện mạo đôi giày, thì chỉ cần thay đổi đôi tất bên trong là xong. Không những thế, chất liệu này có đặc điểm là rất mềm. Cho nên sẽ không có cảm giác chật chội, bí bách hay quá ôm như những đôi Converse khác. Một miếng foams mỏng nhẹ sẽ được áp lên trên phần nhựa của lưỡi gà của giày. Do thế, qua thời gian, đôi giày sẽ chuyển sang màu vàng nhẹ. Phần đế được làm mỏng và nhẹ hơn những đôi Converse bình thường nhưng cũng sẽ dễ chịu hơn cho người mới mang Converse.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: