3 ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT VỀ GIÀY VANS

Thứ Sun,
12/01/2020
Đăng bởi Ngọc Ánh

Thử kể ra 5 cái tên của các thương hiệu giày thông thường phổ biến nhất mà bạn nghĩ đến đầu tiên, dám cá rằng danh sách đó không thể không đề cập đến Vans. Vans là một trong những thương hiệu giày uy tín và nổi tiếng nhất trên thế giới. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào thương hiệu này có thể trở trở thành một thương hiệu giày quốc tế và được mọi người yêu thích vô điều kiện như thế chưa? Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về giày, công ty và mọi thứ về Vans.

giày Vans

3 điều bạn cần biết về giày Vans

Giày Vans

Danh sách 3 điều bạn cần biết về giày Vans:

1. Lịch sử đằng sau đôi giày Vans

giày VansHai anh em Van Doren

Công ty được thành lập bởi hai anh em Paul Van Doren và James Van Doren vào năm 1966 với tên gọi The Van Doren Rubber Co. Công ty lấy tên từ tên đệm của anh em Doren. Một năm sau, họ đã khai trương cửa hàng giày đầu tiên, bán ra 12 đôi giày vans hiện được gọi là giày Vans Authentic trong ngày đầu mở bán.

giày Vans

Cửa hàng Vans đầu tiên - năm 1966

2. Độ phổ biến của giày Vans

giày Vans

Fast times at Ridgemont High Soundtrack

Có một thời gian, công ty Vans thường trả 300 đô la cho các vận động viên trượt ván chuyên nghiệp như Stacy Peralta để mang giày Vans trong các cuộc thi và giải đấu cho đến khi họ nhận được đơn đặt hàng từ Universal. Họ đã yêu cầu một vài đôi giày Vans trượt phổ biến cho bộ phim sắp tới của họ, Fast Times tại Ridgemont High. 

giày Vans

Giày Vans xuất hiện trong bộ phim

Thời gian xuất hiện tại Ridgemont High, bộ phim trở thành một hit và nó đã giúp Vans bán được hàng triệu đôi giày. Cuối thập niên 80, công ty quyết định sản xuất giày Vans cho các môn thể thao khác cũng như bóng rổ, lướt sóng và chạy.

3. Hiện tại

Vans bây giờ không chỉ sản xuất giày mà còn có quần áo và phụ kiện như áo phông, áo nỉ, quần jean, túi xách, kính râm và nhiều thứ khác. Các sản phẩm có sẵn cho nam giới, phụ nữ và trẻ em. Vans đã, đang và sẽ trở thành thương hiệu cho mọi người, mọi gia đình trên thế giới.

Nếu chúng ta suy nghĩ về việc mua một đôi giày, một số đôi giày Vans mang tính biểu tượng nhất là:

giày Vans

Giày Vans Slip-on >>

giày Vans

Giày Vans Old Skool >>

giày Vans

Giày Vans Sk8-Hi

giày Vans

Giày Vans Authentic >>

_______________________________

Xem thêm các BST giày Vans mới nhất tại Wear Vietnam >>

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: