5 BIỂU TƯỢNG CỦA GIÀY VANS

Thứ Sun,
29/12/2019
Đăng bởi Ngọc Ánh

Người ta nói thời trang là theo chu kỳ, nhưng điều đó lại dường như không đúng với một thương hiệu sneaker 50 tuổi. Vans đã trở nên phổ biến vào những năm 60 như là một biểu tượng của văn hóa trượt ván Nam California. Nhưng những năm gần đây, không cần là ở bên ván trượt, giày Vans xuất hiện ở khắp mọi nơi, trên đường phố, và trong cuộc sống thường ngày. Bài viết này giới thiệu 5 biểu tượng của giày Vans, là 5 thiết kế nổi tiếng và phổ biến nhất của hãng!

giày Vans

Vans "Off the Wall"

1. Giày Vans Authentic

Được thiết kế ban đầu xung quanh giày boong, ra mắt vào năm 1966, giày Vans Authentic là một trong những đặc trưng quan trọng nhất của thương hiệu. Từ dây buộc vượt thời gian lên phía trước đến đế cao su dày và đường khâu nổi, đôi giày này là một thiết kế cổ điển nhưng vượt thời gian. Trong hơn 50 năm của Vans, chúng đã được nâng cấp và thiết kế theo nhiều phối màu khác nhau. Đôi giày Vans cổ điển này phù hợp với hầu hết mọi thứ, bạn có thể mặc chúng với quần Jeans và áo sơ mi cho vẻ ngoài thông minh hay áo phông cho một phong cách năng động, thoải mái. 

giày Vans

Giày Vans Authentic - sản phẩm đầu tiên của hãng

Xem thêm giày Vans Authentic >>

2. Giày Vans Era

Giày Vans Era về cơ bản được tạo ra bởi những người trượt ván, nó đến trực tiếp từ mong muốn của những người trượt ván - có thêm phần đệm quanh gót chân và mắt cá chân. Vans Era được coi là giày trượt ván đặc trưng đầu tiên phù hợp với một đôi giày trượt ván cổ thấp, với cổ áo có đệm để thêm thoải mái và hỗ trợ. Được tạo ra một cách lý tưởng cho người trượt ván, nhưng ngày nay giày Vans Era được nhiều người đánh giá cao và là sự bổ sung hoàn hảo cho tủ quần áo. 

giày Vans

Giày Vans Era

Xem thêm giày Vans Era >>

3. Giày Vans Slip-on

Ngay sau sự ra đời của giày Vans Era giày Vans Slip-on. Mẫu giày trượt cổ điển thoải mái và dễ đi này đã trở thành một biểu tượng cho văn hóa trượt băng và lướt sóng kể từ khi phát hành vào năm 1977. Với mẫu giày đặc biệt này, bạn có thể thử nghiệm nhiều phiên bản màu sắc và hoa văn khác nhau, đặc biệt là khi các nhà thiết kế và thương hiệu thích hợp tác với nhau - giống như những mẫu Vans X Independent. Kết hợp giày Vans Slip-on với quần jeans, áo phông thể thao và túi đeo chéo để mang và tự tin sải bước ra đường nha!

giày Vans

Mẫu Vans Slip-on Checkerboard được coi là đặc trưng của thương hiệu

Xem thêm giày Vans Slip-on >>

4. Giày Vans Sk8-Hi

Trong nhiều thập kỷ qua, cấu trúc của giày Vans Sk8-Hi dường như không thay đổi nhiều. Đi giày cổ cao luôn khó khăn hơn so với cổ thấp; tuy nhiên, với Vans Sk8-Hi, nó dễ phối hợp với nhiều phong cách hơn rất nhiều. Những bản collab và cách phối màu gần đây đã cho thấy sự phổ biến của nó tăng lên nhanh chóng và mọi người đều muốn sở hữu một đôi giày Vans Sk8. Thương hiệu này đã tìm thấy sự tiếp nối trong nền âm nhạc vào những năm 80, nhờ vào sự giao thoa giữa skate và văn hóa nhạc pop, với việc Sk8-Hi luôn đi đầu trong phong trào này. 

giày Vans

Vans Sk8-Hi với hàng chục phối màu

Xem thêm giày Vans Sk8-Hi >>

5. Giày Vans Old Skool

Hình bóng dễ nhận biết nhất của Vans, giày Vans Old Skool, đã trở nên phổ biến hơn với công chúng trong tất cả các cách dùng - bất chấp vẻ ngoài đặc biệt của nó. Chúng không tốn kém, thoải mái và trông đẹp hơn cả khi bạn sử dụng chúng nhiều hơn. 

giày Vans

Frank Ocean với giày Vans Old Skool trên sân khấu

Xem thêm giày Vans Old Skool >>

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: