5 MẪU GIÀY VANS LÀ BIỂU TƯỢNG CỦA MỌI THỜI ĐẠI

Thứ Thu,
19/12/2019
Đăng bởi Ngọc Ánh

Người ta nói thời trang là theo chu kỳ, nhưng điều đó lại dường như không đúng với một thương hiệu sneaker 50 tuổi. Vans đã trở nên phổ biến vào những năm 60 như là một biểu tượng của văn hóa trượt ván Nam California. Nhưng những năm gần đây, không cần là ở bên ván trượt, giày Vans xuất hiện ở khắp mọi nơi, trên đường phố, và trong cuộc sống thường ngày. Những mẫu giày Vans mang tính biểu tượng nhất cũng chính là những best-sellers của hãng! 

Thay vì cứ vài tháng lại cho ra vài sản phẩm mới như một số đối thủ cạnh tranh, thương hiệu này có xu hướng trung thành với một vài hình bóng cổ điển và điều chỉnh các chi tiết, cung cấp một loạt các màu sắc, vật liệu, bản in và chiều cao mới. Sự hợp tác của Cool-kid cũng ngày càng trở thành một phần trong DNA của Vans, với các nhà thiết kế và thương hiệu như Off-White, Alyx, Karl Lagerfeld và Lễ khai mạc cho thấy tầm nhìn của họ về đôi giày Vans.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp năm kiểu Vans nhất định phải biết và những Vans-ers nên có trong bộ sưu tập của họ, cùng với những gợi ý mua sắm hữu ích đến từ Wear Vietnam!

Giày Vans Old Skool

Những đôi giày trượt patin này thậm chí còn được cho là đã thay thế Stan Smiths trở thành đôi giày thể thao yêu thích của làng thời trang. Dù với màu đen và trắng cổ điển, phong cách phiên bản giới hạn hay thậm chí là custom theo ý thích, mẫu giày Vans này vẫn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

giày Vans

Giày Vans Old Skool Classic B/W

giày Vans

Giày Vans Old Skool Classic All Black

giày Vans

Vans Old Skool Baby Pink

Xem thêm giày Vans Old Skool >>

Giày Vans Slip-on

Giày Vans Slip-on là đôi giày phù hợp với phong cách hàng ngày, có đế ngoài bánh quế của Vans và thiết kế dễ dàng tháo lắp cùng phần trên đơn giản nhưng cũng là bức nền hoàn hảo cho các bản in vui nhộn. 

giày Vans

Giày Vans Slip-on Speckle Jersey

giày Vans

Vans Slip-On Harry Potter Marauders Map

Xem thêm giày Vans Slip-on >>

Giày Vans Sk8-Hi

Nếu giày cao cổ là sở thích của bạn, thì không thể không kể đến Vans SK8-HI. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1978, giày Vans Sk8-Hi có phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại, và có chức năng thời trang kết hợp tốt với một chiếc váy hay với cảvới quần jean. 

giày Vans

Giày Vans Sk8-Hi Navy

giày Vans

Vans for Opening Ceremony Passion OG SK8-HI LX Sneaker

giày Vans

Vans Black Alyx Edition OG Style 138 LX High-Top Sneakers 

Xem thêm giày Vans Sk8-Hi >>

Giày Vans Authentic

Những đôi giày thấp cổ đơn giản này có thể phối hợp với tất cả các item quần áo hay phụ kiện khác, chúng cũng có nhiều màu sắc và thiết kế để bạn có thể lựa chọn tùy thích.

giày Vans

Giày Vans Authentic All White

giày Vans

Vans Suede Authentic Platform 2.0

giày Vans

Giày Vans Authentic 44dx Anaheim Factory 

Xem thêm giày Vans Authentic >>

Giày Vans họa tiết Checkerboard

Không phải là một dòng giày riêng, cũng không phải một bộ sưu tập đặc biệt hay bản giới hạn nào đó, thế nhưng họa tiết Checker của nhà Vans lại có sức hút và là biểu tượng từ trước đến nay. Nhắc đến Checker, là nhắc đến giày Vans!

giày Vans

Giày Vans Slip-on Checkerboard

giày Vans

Vans & UO Authentic Platform Sneaker

Xem thêm các sản phẩm Vans họa tiết Checker >>

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: