Balo Vans ở TP Hồ Chí Minh - thiên đường mua sắm của giới trẻ

Thứ Tue,
26/05/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Để nói về thị trường sản phẩm Vans chính hãng ở nước ta, ngoài Hà Nội thì TP Hồ Chí Minh là một trong hai “thiên đường” mua sắm. Lý do bởi vì tại đây có cực kỳ nhiều địa chỉ store chính hãng của Vans và những kênh phân phối hàng chính hãng đảm bảo. Các bạn trẻ ở rất nhiều nơi trên cả nước, trong đó có các tỉnh lẻ đôi khi cũng phải ‘’gato’’ vì sự phân biệt “’vùng miền” này. Và sẽ không có gì khó khăn để các bạn trẻ ở tại đây có thể sở hữu được những chiếc balo Vans đẹp và chất lượng nhất bằng những cách được WEAR chúng tôi tổng hợp dưới đây!

Mua balo Vans ở TP Hồ Chí Minh chưa bao giờ dễ đến thế!

Không chỉ có thị trường TP Hồ Chí Minh mà ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng… đều có rất nhiều store chính hãng của các nhãn hàng hiệu chính hãng trong đó có store  của Vans. Những kênh phân phối này xuất hiện ngày càng nhiều theo nhu cầu của giới trẻ Việt, đó là nhu cầu sử dụng những sản phẩm chất lượng, thời trang và đặc biệt là phải bắt trend và theo xu hướng.

>> Có thể bạn chưa biết đến nhiều mẫu phụ kiến Vans tại Wear

Ngoài hệ thống các store chính hãng này, ở các thành phố lớn đặc biệt là TP Hồ Chí Minh có rất nhiều các kênh phân phối hàng hiệu của các nhãn hàng khác nhau và không khó để các bạn có thể tìm mua được những chiếc balo Vans, ngay cả những sản phẩm ở các BST mới nhất vừa ra mắt. Với những kênh phân phối này, cách để người dùng có thể yên tâm mua hàng đó chính là sự uy tín và hoạt động lâu năm, chuyên nghiệp, rõ ràng và chăm sóc khách hàng hoàn hảo.

Tuy nhiên, với những bạn trẻ chưa có địa chỉ mua hàng quen thuộc và tin cậy, thì lựa chọn hàng đầu chính là chọn những store chính thức để mua balo Vans hoặc những kênh phân phối hàng được xác nhận tích xanh trên các sàn thương mại điện tử. Những kênh phân phối này đã xác minh được độ tin cậy với bên cộng tác vì vậy các bạn có thể yên tâm đặt hàng mà không cần lo lắng về chất lượng balo Vans. WEAR cũng là một trong những kênh phân phối balo Vans, phụ kiện và giày Vans chính hãng đã được khẳng định trên các sàn thương mại điện tử với hàng nghìn đơn hàng mỗi ngày trong những đợt cao điểm.

Cách chọn balo Vans chính hãng và đảm bảo nhất

Ngoài việc mua balo Vans từ những kênh đảm bảo, các bạn cũng nên trang bị cho mình thêm những kiến thức cần thiết về cách phân biệt, cách check balo hay phụ kiện Vans chính hãng. Các bạn nên quan sát từng đường kim mũi chỉ và chất liệu balo để có thể đánh giá được tổng quan ban đầu về sản phẩm vì balo Vans cũng thuộc hàng sản phẩm cao cấp và có chất lượng cao. Là một sản phẩm chính hãng của Vans, những chiếc balo Vans sẽ không bao giờ có hiện tượng đường may cẩu thả, bị bung chỉ, dập chỉ, đường may chồng lên nhau mất thẩm mỹ. Ngoài ra khóa kéo của balo Vans cũng luôn sử dụng những mặt hàng chất lượng cao, khóa kéo chắc chắn bằng kim loại, không bung chỉ ở đường may.

Về chất liệu, hầu hết những chiếc balo của Vans đều được làm từ chất liệu Polyester chống thấm nước hiệu quả hoặc những chất liệu siêu nhẹ siêu bền khác trong khi những chiếc balo hàng nhái hàng giả thường khá nặng tay, chất liệu cứng và thô hoặc khả năng chịu nước kém hơn.

Những chiếc balo Vans chính hãng hầu như đều có góc phải mặt trước màu đen để gắn huy hiệu hoặc logo của hãng. Trên chiếc balo Vans chính hiệu sẽ có đầy đủ thông tin từ nơi sản xuất, thông tin sản phẩm, chất liệu… Logo trên balo Vans chính hãng cũng là những dòng chữ quen thuộc như SINCE 1966 hoặc OFF THE WALL với phần logo màu đen chữ trắng.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: