Cập nhật ngay bảng size giày Vans Classic trước khi mua giày online

Thứ Mon,
23/08/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

 Mỗi một sản phẩm thời trang nào được tung ra thị trường, đều được nhắm đến những đối tượng khác nhau và đặc biệt phải tính đến chuyện sản phẩm đó vừa vặn với những người có đặc điểm khác nhau. Chính vì thế, khi các bạn mua giày Vans hay giày của bất cứ thương hiệu nào đi chăng nữa, việc quan tâm tới size này là điều hàng đầu không thể bỏ qua. Thực tế, dù bạn có “bồ kết” một đôi giày đến đâu mà không có size giày vừa vặn với bạn, thì đôi giày đó cũng chỉ được dùng để “làm cảnh” mà thôi. Để tránh xảy ra điều này, WearVn sẽ giúp bạn nắm được bảng size giày Vans Classic dễ hiểu, dễ check và nhanh chóng giúp bạn hiểu rõ được “đôi bàn chân mình” trước khi đặt mua giày Vans Classic nhé!

Bảng size giày Vans Classic có khác với các loại Vans khác?

Với mỗi thương hiệu thời trang có tiếng, thông thường sẽ có bảng size cho riêng mình, một phần là yếu tố đặc điểm của thương hiệu, một phần thể hiện được sự chỉn chu trong việc sản xuất và mang lại sự tiện lợi nhất dành cho người sử dụng. Với Vans, bảng size của thương hiệu này cũng được niêm yết rõ ràng trên trang web chính thức của hãng hoặc trên WearVn. Các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tiến hành kiểm tra.

Về bảng size của Vans, tuy ra nhiều dòng giày khác nhau, nhưng Vans thường chỉ dùng một bảng size nhất định, với quy chuẩn riêng. Tất nhiên, với từng dòng sản phẩm thì các bạn lại có những lưu ý riêng khi đặt mua để có được những trải nghiệm tốt nhất.

Đối với giày Vans Classic, thông thường thiết kế khá gọn gàng, nhỏ nhắn và truyền thống, chính vì thế, các bạn cũng nên lựa chọn size giày vừa vặn với kích thước bàn chân của mình nhất, không nên chọn lên size hoặc lùi size có thể khiến việc sử dụng bị kém hoàn hảo.

Đặc biệt, khi các bạn tìm hiểu các thông số trên bảng size của Vans, thì các bạn cần đo được chính xác kích thước bàn chân của mình, cả chân trái và phải được tính theo cm, sau đó áp vào bảng. Với các kích thước của người Châu  u, Châu Mỹ, Châu Á mà cụ thể là người Việt Nam, các kích thước cũng khác nhau, vì vậy các bạn nên check cẩn thận trước khi đặt hàng.

Một số mẹo “chữa cháy” nếu mua phải size giày Vans Classic bị rộng

Với một số bạn, việc “không may” đặt phải một đôi giày Vans không vừa vặn có thể là điều dễ thấy khi mua giày online. Nếu bạn mua phải giày chật, thì tốt nhất các bạn nên đổi size giày với cửa hàng, còn nếu giày rộng, thì miễn cưỡng các bạn cũng có thể khắc phục bởi một số “chiêu” như sau:

Sử dụng thêm miếng đệm giày, giúp cho đôi giày có được độ vừa vặn tốt hơn.
Đi các loại tất dày, vừa giúp bảo vệ đôi chân tốt hơn vừa giúp bạn không quá bị lọt thỏm trong đôi giày của mình.

Nhét khăn hoặc giấy ăn vào mũi giày, vị trí bị rộng giúp đôi giày cũng được cố định tốt hơn khi di chuyển.

Thắt dây giày chặt hơn, giúp đôi giày ôm sát lấy bàn chân của người dùng.

Những mẹo trên, WearVn chỉ gợi ý cho bạn khi không thể đổi trả giày với cửa hàng, còn tại WearVn, chúng tôi luôn hỗ trợ các bạn từ khâu chọn size tới đổi size giày một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, đảm bảo quyền lợi dành cho khách hàng được tốt nhất. 

>> Tham khảo nhiều hơn tại: WearVN | Converse Chính hãng , Vans Chính hãng

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: