Bạn phải chi bao nhiêu tiền để sở hữu 1 đôi giày Vans chính hãng?

Thứ Wed,
18/11/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Tại sao cùng một đôi giày Vans nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau? Tại sao mua hàng tại store chính hãng nhiều khi còn đắt hơn mua hàng order? Tại sao giữa các nước giá cả giày Vans lại chênh nhau? Rất nhiều câu hỏi liên quan tới mức giá của những đôi giày Vans auth mà các bạn trẻ quan tâm. Để tìm hiểu kỹ hơn, WearVn chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu thông tin chính xác về các bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền để sở hữu 1 đôi giày Vans chính hãng tại Việt Nam nhé!

Giày Vans chính hãng thông thường có mức giá bao nhiêu?

Trong những năm gần đây, giày thể thao được coi là một trong những món đồ mà các bạn trẻ ai cũng phải có, thậm chí là có tới vài đôi. Có thể thấy rõ xu hướng thời trang được ưa thích hiện nay chính là phong cách trẻ trung, năng động, thoải mái và dễ dàng sử dụng. Chính vì thế, ở thị trường nước ta, rất nhiều các sản phẩm giày thể thao đến từ các thương hiệu thời trang hàng đầu cũng thường xuyên bị đạo nhái và xuất hiện ở bất cứ những khu chợ bình dân nào trên khắp cả nước.

Chính vì vậy, để có thể mua được đúng chuẩn giày thể thao chính hãng cụ thể là giày Vans chính hãng thì các bạn cũng cần nắm được những cách mua hàng auth mà đơn giản nhất chính là từ giá cả của sản phẩm. Sẽ chẳng bao giờ có giày Vans chính hãng có mức giá chỉ 200 nghìn cho tới 300 nghìn như ở những khu chợ dân sinh.

Các bạn cũng có thể tham khảo mức giá chuẩn của các dòng Vans tại website chính thức của hãng để có thể lựa chọn và mua được những sản phẩm chính hãng với đúng giá trị. Tuy nhiên, WearVn chúng tôi có ước lượng được giá của những sản phẩm giày Vans theo từng dòng như sau:

  • Dòng giày Vans Authentic thường mức giá trên dưới 50$ (khoảng 1.150.000 đồng)
  • Dòng giày Vans Era thường có mức giá khoảng 50$ (tầm 1.150.000 đồng)
  • Dòng giày Vans Old Skool với mức giá khoảng 60$ (khoảng 1.380.000 đồng)
  • Dòng giày Vans Sk8 – Hi mức giá tầm khoảng 65$ (khoảng 1.500.000 đồng)
  • Dòng sản phẩm Vans Slip On mức giá khoảng tầm 50$ (khoảng 1.150.000 đồng)

Mức giá trên có thể chênh lệch tùy theo chất liệu sản phẩm, BST giới hạn hay không, và chênh lệch tùy theo từng đợt khuyến mãi hay sale của Vans.

Thực tế bao nhiêu tiền để có thể sở hữu 1 đôi Vans auth ở Việt Nam?

Mức giá ước chừng ở trên là mức giá được store niêm yết, tuy nhiên khi mua ở Việt Nam, mức giá của giày Vans chính hãng có khi sẽ thay đổi. Khi xuất sang Việt Nam qua đường chính ngạch, Vans còn phải chịu mức thuế khá cao, kể cả hàng được xách tay cũng phải chịu một khoản phí cân nặng được tính khi mang lên máy bay. Bên cạnh đó, những store chính hãng của Vans hay cửa hàng phân phối cũng cần thêm chi phí để đảm bảo hoạt động. Vì vậy, giá giày Vans chính hãng được bán ở nước ta thường sẽ cao hơn mức giá trên khoảng 10$ tức 250k một sản phẩm.

Chính vì vậy, ở Việt Nam thông thường mức giá giày Vans sẽ thường từ 1.200.000 trở lên tùy theo từng sản phẩm.

Vì vậy, chắc chắn kể cả một đôi giày đã sale của hãng Vans thì cũng có mức giá tương đối cao. Vì vậy các bạn cần xác định trước số tiền mình phải bỏ ra để mua được giày Vans chính hãng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: