BỘ SƯU TẬP CONVERSE CHUCKTAYLOR ALL STAR SPACE UTILITY

Thứ Tue,
26/11/2019
Đăng bởi YUNA KIM

Có thể nói rằng trong những mùa gần đây, Converse ngày càng cho ra nhiều mẫu giày đa dạng về hình thức và chỉn chu trong từng chi tiết. Không để mất đi bản sắc đặc trưng làm nên tên tuổi của thương hiệu Converse Chuck Taylor, nhưng lại cũng không làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn vì ít sự lựa chọn. Mẫu giày Converse Chuck Taylor All Star Space Utility vừa ra mắt mới đây là một ví dụ điển hình. 

SKU: 166070C

Điểm qua một chút về nguồn gốc của Converse Chuck Taylor All Star :

Converse Chuck Taylor All Star được tạo ra vào năm 1917 dưới dạng giày bóng rổ chống trượt, All Star ban đầu được quảng bá cho hiệu suất tòa án vượt trội bởi vận động viên bóng rổ Chuck Taylor. Nhưng qua nhiều thập kỷ, một điều khó tin đã xảy ra: Một mẫu giày sneaker, với hình bóng vượt thời gian và miếng vá mắt cá chân cùng logo không thể nhầm lẫn, được chấp nhận và sử dụng vô cùng rộng rãi bởi phiến quân, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà nghệ thuật, nhà tư tưởng và những người bình thường.

SKU: 166070C

Kể từ năm 1917, giày Converse Chuck Taylor All Star High Top đã trở thành một biểu tượng tuyệt vời hàng ngày. Những chi tiết đặc trưng mà chúng ta đã biết là lớp vải bạt bền, đế ngoài kim cương, và tất nhiên là miếng vá mắt cá chân Chuck Taylor.

SKU: 166070C

Với giày Converse Chuck Taylor All Star Space Utility, giày thể thao yêu thích của bạn trở nên săn chắc trong những chiếc Space Utility Chucks này. Lưới polyester neets lót lưới phù hợp màu sắc, trong khi gót chân và bội ngón chân thêm độ tương phản vừa phải.

SKU: 166069C

Những lý do khiến bạn nên chọn giày Converse Chuck Taylor All Star Space Utility:

- Giày sneaker Converse đế cao huyền thoại;

- Công nghệ Ortholite cho đế thoải mái;

- Đốm gót tương phản lốm đốm;

- Màu phấn trắng với điểm nhấn màu đen;

- Miếng dán mắt cá chân Chuck Taylor tập trung ở phía bên trong; da lộn màu đen;

- Tấm giấy phép gót chân cổ điển.

SKU: 166069C

Giày Converse bắt đầu như một đôi giày bóng rổ được yêu thích và phát triển để trở thành một hiện tượng toàn cầu. Các thiết kế của thương hiệu Converse được tôn vinh vì sự đơn giản vượt thời gian và sự khéo léo chất lượng, trong khi vẫn giữ được tinh thần cá tính và nổi loạn. Với gu thẩm mỹ thể thao đường phố của họ, có một phong cách Converse luôn trường tồn phù hợp với mọi dịp.

SKU: 166068C

Với thiết kế ấn tượng & thời thượng như vậy thì tội gì mà không sắm 1 em để đi nào các bạn ơi! Ghé WEAR ngay để tham khảo thêm nha

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: