BST Converse Chuck Taylor All Star Utility cực chất khi lên chân thành viên nhóm hài 1977

Thứ Tue,
16/03/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Converse đã từng tuyên bố rằng “Chúng tôi không chỉ bán giày, chúng tôi còn bán những câu chuyện về giày”. Chính vì vậy, những sản phẩm của Converse rẽ hướng với con đường rất riêng trong qua rất nhiều câu chuyện được thổi hồn vào trong đó. Và mới đây, chính là những cảm xúc đầy khác biệt như cách họ mời nhóm 1977 Vlog để nâng cao và truyền tải thông điệp “Crew” siêu chất với BST Converse Chuck Taylor All Star Utility. WearVn - nhà phân phối chính thức Converse ở Việt Nam cũng tự hào khi là nơi phân phối những đôi  Chuck Taylor All Star Utility sành điệu nhất!

Truyền cảm hứng khác biệt với item trong BST Converse Chuck Taylor All Star Utility

Nhóm  hài 1977 Vlog là một trong những nhóm hài được Converse lựa chọn để gửi gắm ra thông điệp cho những sản phẩm của mình. Vốn là những người sử dụng chất liệu văn học dân gian như Lão Hạc, Chí Phèo, Vợ chồng A Phủ, Chị Dậu và nhiều tác phẩm văn học đình đám khác, Converse cũng cực kỳ cao tay khi đã lựa chọn để nhóm hài này gửi gắm niềm yêu văn học và tự hào về lịch sử đến cho những người sử dụng giày.

>> Tham khảo ngay những đôi giày Converse mới về Shop

Ông lớn Converse muốn nhờ một hiện tượng mạng hoàn toàn khớp với thông điệp “Đóng góp cho cộng đồng bằng chính crew của mình” là nhóm 1977 thì không có gì có thể phù hợp được hơn cả. Chính sự khác biệt trong góc nhìn và đưa lại những giá trị mới mẻ cho những điều khác biệt, các bạn trẻ chắc chắn sẽ cảm nhận được cảm hứng đầy ý nghĩa và khác biệt được dành riêng cho các bạn trẻ Việt Nam này!

Chi tiết đáng tiền của BST Converse Chuck Taylor All Star Utility

Pack lần này của Converse được lấy cảm hứng từ form dáng siêu kinh điển của Converse: Chuck Taylor All Star gồm hai phiên bản giày cổ cao và một item cổ thấp có phối màu độc đáo là màu olive và tone đen basic đơn giản, truyền thống.

  • Converse CDG thay lời tỏ tình ngọt ngào bằng trái tim ấm nóng

Logo quen thuộc bên hông thân giày của bộ đôi Converse Chuck Taylor All Star Utility High Top lại có màu sắc tách biệt với item còn lại. Thiết kế, xung quanh sản phẩm chính là những đường chỉ được may gia công tỉ mỉ, chỉn chu và vô cùng đẹp mắt. Và chắc chắn rằng đây sẽ là một BST đáng “đồng tiền bát gạo” nhất dành tặng cho các fans cuồng Chuck Taylor All Star cổ điển.

Thiết kế cũng xịn sò không kém với phần thân giày được làm từ chất liệu Polyester cực kỳ nhẹ êm có khả năng hạn chế thấm nước hiệu quả và chống bám bẩn tốt. Giúp người sử dụng có thể dùng mọi lúc mọi nơi, mọi hoàn cảnh cũng như với mọi outfit khác nhau cũng như tự tin di chuyển trong mọi điều kiện thời tiết kể cả trong mưa. Ngoài ra, phía sau gót giày còn được sáng tạo mới mẻ hơn với miếng tape nhỏ xinh xắn có đầy đủ các thông tin cơ bản về Converse được thêu đẹp mắt cùng logo Converse quen thuộc.

Nếu nhìn một cách bao quát hơn thì cả 2 phiên bản thuộc BST giày Converse Chuck Taylor All Star Utility này đều hướng đến sự đơn giản, truyền thống, dễ dàng mix-match với nhiều outfit và nhiều style khác nhau mà không cần phải gây ra những điểm chú ý màu mè khác.

>> Tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: