Những cách buộc dây giày Vans 6 lỗ thời thượng nhất

Thứ Tue,
23/06/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Giày Vans với những thiết kế đa dạng lỗ xỏ tùy theo từng form giày như 4 lỗ, 5 lỗ, 6 lỗ, 7 lỗ và 8 lỗ. Với mỗi đặc điểm, gu thẩm mỹ và phong cách, sở thích khác nhau các bạn lại có thể lựa chọn những cách thắt giày khác nhau. Trong phần dưới đây, Wear Việt Nam sẽ bật mí cho bạn những cách buộc dây giày Vans 6 lỗ thời thượng và sành điệu, đẹp mắt nhất.

Những cách buộc dây giày Vans 6 lỗ đẹp mắt

Buộc dây giày Vans hình ngang

Đơn giản, hiệu quả và thanh lịch là điều mà các anh chàng sử dụng cách thắt giày ngang này có được khi thắt giày Vans 6 lỗ. Ở một số trường hợp giày Vans 7 lỗ, các bạn có thể bỏ trống lỗ trên cùng để tạo ra sự thoải mái ở phần bàn chân tránh bị bó buộc gây khó chịu.

Các bước buộc như sau:

Bước 1: Bạn luồn 2 dây giày vào lỗ cuối cùng, điều chỉnh cho 2 đầu dây bằng nhau sao cho tạo thành hàng ngang.

Bước 2: Bạn luồn 1 dây vào phía trong giày và xỏ vào lỗ tiếp theo cùng phía, tương tự làm như vậy với bên đối diện. Bạn xỏ lần lượt từng dây cho tới hết lỗ số 6 và buộc dây lại là hoàn thành.

Buộc dây giày Vans hình thang

Bên cạnh giày Vans 6 lỗ, cách buộc hình thang này còn được nhiều bạn sử dụng để buộc giày da lộn. Với cách buộc dây này, trông bạn sẽ khá thú vị, tạo được điểm nhấn độc đáo hơn hẳn so với kiểu buộc dây thông thường.

Các bước buộc như sau:

Bước 1: Bạn luồn dây giày vào 2 lỗ đầu tiên của giày theo hướng từ dưới lên trên cổ giày. Sau đó kéo 2 bên dây từ nút xỏ đầu xuống nút dưới cùng rồi xỏ theo chiều từ dưới lên vào nút thứ 2 hướng từ dưới lên để tạo thành chữ u.

Bước 2: Tiếp đó bạn tiến hành xỏ dây giày Vans 6 lỗ giống như kiểu hàng ngang phía trên với các nút còn lại và buộc dây là hoàn thành rồi.

Buộc dây giày Vans kiểu corset

Kiểu buộc dây giày này không chỉ phù hợp với giày Vans 6 lỗ mà còn phù hợp với những đôi boot cao cổ siêu chất. Kiểu buộc dây này sẽ chỉ áp dụng được với những đôi giày có các nút số chẵn như 6.8 thôi.

Bước 1: Luồn dây giày xỏ xuống nút đầu tiên tạo thành hàng ngang theo hướng từ tren xuống dưới.

Bước 2: Tạo dây đan chéo nhau tạo thành hình chữ x

Bước 3: Đến hàng thứ 3 và 4, bạn nới dây lỏng tay 1 chút và tiếp tục xỏ

Bước 4: Đan chéo 2 đầu dây cuối cùng lại với nhau và lưu giấu nút buộc đi là hoàn thành.

Những lưu ý trước khi buộc dây giày Vans

Với những cách buộc dây giày Vans độc đáo như trên, các bạn còn nên lưu ý một số điều sau để phong cách của mình trở nên hoàn hảo hơn:

Thắt dây giày Vans cẩn thận, tránh bị xoăn

Dây giày bị xoắn sẽ làm cho kiểu buộc của bạn mất đi vẻ đẹp vốn có của nó và nhìn trông bạn thật thiết chỉn chu. Vì vậy, trong quá trình thắt dây giày Vans 6 lỗ, hãy nhớ thật cẩn thận để giữ tính thẩm mỹ cho đôi giày bạn mang nhé.

Liên tục đổi cách buộc dây giày để làm mới phong cách

Thật sự tuyệt vời khi bạn có thể làm mới đôi giày của mình mỗi ngày bằng cách thắt dây giày đa phong cách. Bằng cách này, các bạn không cần mua giày mới mà vẫn đạt được mục đích gây sự chú ý với người đối diện.

Nên sử dụng dây giày Vans màu trắng

Có lẽ bạn đang thắc mắc rằng tại sao mình không nên sử dụng những dây giày màu sắc khác đúng không nào? Với dòng giày đến từ thương hiệu Vans, kiểu dáng vô cùng basic thì mẫu dây giày màu trắng chính là sự lựa chọn hợp lý và dễ kết hợp đồ nhất.

>> Tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: