Chỉ bạn cách chọn size giày Converse mà không cần phải đi thử giày

Thứ Mon,
10/05/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Mua giày Converse thông thường an tâm nhất các bạn sẽ trực tiếp đi chọn mẫu, chọn size giày hay đi rồi thử lên chân xem có vừa vặn hay không. Tuy nhiên, thời đại ngày nay, việc đi mua hàng không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện đến trực tiếp cửa hàng, store chính hãng để được trải nghiệm sản phẩm. Chính vì vậy, với nhiều năm bán giày Converse chính hãng, WearVn xin chỉ bạn cách chọn size giày Converse nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất nhé.

Các bước chọn size giày Converse chuẩn không cần chỉnh

Đo size giày để chính xác nhất, lựa chọn được như một sản phẩm được “đo ni đóng giày” thì các bạn cần phải có những con số cụ thể thì mới nhờ người bán hàng tư vấn được chuẩn xác nhất.

Khác với việc tự mình đi thử và trải nghiệm rồi mới mua giày, việc mua giày online cần các bạn phải biết cách đo kích thước bàn chân theo những bước sau:

Chuẩn bị giấy trắng, đặt 2 bàn chân của bạn lên giấy và dùng bút vẽ theo hình bàn chân.

Sau đó dùng thước đo kích thước bề dọc và bề ngang của từng chân.

Khi đã có con số cụ thể, các bạn nên cộng thêm mỗi chiều từ 1-2cm để có thể vừa vặn hơn khi các bạn đi tất.

Báo kích thước này với nhân viên tư vấn hoặc nhân viên bán hàng để mua được một đôi giày vừa vặn nhất với mình.

Mỗi hãng giày lại có thể có một bảng size giày khác nhau, chính vì vậy các bạn nên tham khảo bảng size giày quy chuẩn của Converse để biết được size phù hợp với bản thân, không nên lựa chọn theo cảm quan size giày hay mua vì có thể nó sẽ không chính xác với từng thương hiệu bạn lựa chọn. Chất liệu đôi giày phù hợp cũng giúp cho các bạn có thể sử dụng vừa vặn hơn, một vài chất liệu êm mềm và có độ co giãn cũng sẽ phù hợp với các bạn có bàn chân dày dặn hơn. Những bạn có bàn chân mỏng và dài có thể lựa chọn những đôi giày có thể thắt dây để thắt vừa vặn hơn khi sử dụng.

Lưu ý khi chọn size giày Converse để không bị kích

Ngoài yếu tố về chiều dài và chiều rộng của bàn chân, đôi khi các bạn cũng cần chú ý bề dày của bàn chân để chọn được một đôi giày phù hợp và vừa vặn nhất.

Mỗi người lại có một đặc điểm nhận dạng khác nhau, bàn chân cũng vậy, nhiều người không hề thuộc một size giày nào, có người vừa chiều dài nhưng lại chật chiều rộng, có người chân nhỏ nhưng bàn chân lại dài, có người bàn chân quá dày khiến cho việc sử dụng giày Converse và bất cứ đôi giày nào khác cũng cảm thấy khó chịu.

Việc trước tiên để mua được một đôi Converse online mà vẫn chuẩn size và vừa vặn đó chính là các bạn cần phải hiểu được đặc điểm bàn chân của chính bạn.

Nếu chân bạn quá dày, thì các bạn có thể lựa chọn những đôi giày có phần lưỡi gà mỏng nhẹ, để khi sử dụng không có cảm giác bó vào chân gây kích và khó chịu. Chân bạn quá to bề ngang thì cũng cần chọn những item có thiết kế rộng rãi hơn.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: