Cách chọn size giày Converse Jack Purcell và những lưu ý không nên bỏ qua

Thứ Tue,
31/08/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Đối với từng loại hàng, từng thị trường, những nhà sản xuất phụ kiện thời trang đều đưa ra những bảng size phù hợp để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn. Các bạn có thể đã nghe quen tới size US, UK, size Hàn Quốc, size cho người Nhật Bản… và cả size cho người Việt.

Tuy nhiên, với một số hãng thời trang có bảng size riêng, các bạn cần nắm chắc thông số cũng như một số chú ý riêng để có thể mua đồ được chuẩn nhất. Sau đây, WearVn sẽ giúp các bạn nắm được cách chọn size giày Converse Jack Purcell xem cần chú gì và cần quan tâm những chỉ số nào để dễ dàng hơn khi mua online nhé! 

Lưu ý khi đo chỉ số chân của người mua giày Converse Jack Purcell

Trước khi chọn size giày để mua hàng online hoặc order giày từ nước ngoài về, các bạn nên tự đo lại kích thước bàn của chân mình một cách chính xác để có những sự so sánh, quy đổi size giày chuẩn nhất. 

Mỗi size giày dành cho thị trường Châu Á nói chung thường chênh lệch nhau 5mm chiều dài và khoảng và 4mm chiều rộng. Thông số size giày có thể thay đổi theo kết cấu bàn chân của từng người hoặc theo từng mẫu và chất liệu của sản phẩm mà Converse tung ra. Nếu đo chân mua giày thể thao như giày Converse và giày Jack Purcell nói riêng, các bạn nên đi cả tất khi đo để có được sự vừa vặn nhất có thể. 

Bạn có thể tự đo chiều dài chân của mình và tính theo đơn vị: cm rồi ghi chỉ số lại và dùng bảng quy đổi để đổi size giày của mình ra size giày các nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc hay size Châu  u… và người Việt cũng có thể lựa chọn quy đổi theo size Việt Nam để chính xác nhất. 

Với đa số người Việt Nam những con số 35, 36, 37, 38, 39…vốn đã là thông số quen thuộc, cho nên bạn rất dễ lựa chọn giày. Chính vì vậy, các bạn hãy tham khảo kỹ bảng size được Converse tung ra để quy đổi chuẩn nhất theo kích thước mà hãng đã quy định.

Khi chọn size giày Converse Jack Purcell cần chú ý gì?

Đối với các bạn trẻ Việt Nam, đôi khi mua giày online hoặc order quốc tế gặp khá nhiều rủi ro. Đầu tiên, các bạn order theo các con số “đã quen” khi mua hàng trước đó, tuy nhiên không phải thương hiệu thời trang nào bảng size cũng giống nhau. Hơn nữa khi mua hàng online và order quốc tế, đôi khi chế độ đổi trả sản phẩm nếu không vừa vặn với người dùng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Chính vì vậy, thay vì đi mua online giày Converse Jack Purcell nói riêng và các dạng giày Converse nói chung ở các kênh bán hàng nhỏ lẻ, order của những seller thì các bạn có thể lựa chọn những nhà phân phối chính hãng ở Việt Nam để có thể nhận được sự tư vấn cũng như dễ dàng hơn khi đổi size giày. Các bạn có thể tìm hiểu WearVn - đơn vị phân phối chính thức của Converse ở Việt Nam, để được hỗ trợ và có thể trực tiếp đổi sản phẩm theo số đo vừa vặn nhất của mình.

Về dòng sản phẩm Converse Jack Purcell, bảng size cũng sẽ được Converse quy định sẵn, chính vì vậy, các bạn có thể tham khảo trước khi liên hệ với WearVn, còn nếu không có nhiều thời gian tìm hiểu, thì hãy để đội ngũ CSKH của chúng tôi giúp đỡ bạn nhé! 
 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: