Bật mí cách chọn size giày Vans Authentic nhanh chóng, chuẩn xác nhất

Thứ Sun,
27/06/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Một đôi giày Vans cực chất chỉ thực sử phát huy hết “công lực” của nó khi người sử dụng lựa chọn được một item thật vừa với bàn chân cả về bề dài, bề rộng, và cả độ thoải mái khi sử dụng. Điều này đòi hỏi các bạn phải trực tiếp đi thử và trải nghiệm sản phẩm khi lên chân, tuy nhiên với thời đại hiện nay, việc mua online khá phổ biến, vậy có những cách nào để vừa mua onl tiện lợi mà vừa chọn được size giày vừa vặn với bản thân?

Điều này sẽ không còn làm khó các bạn, khi WearVn sẽ bật mí những cách chọn size giày Vans Authentic đảm bảo “vừa - chuẩn - khít” nhất giúp bạn ưng ý một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải đến cửa hàng trực tiếp.

Lưu ý trước khi chọn size giày Vans Authentic khi mua online

Đặc điểm khi mua giày online đó là không được trực tiếp thử hàng, trải nghiệm sản phẩm cũng như cảm nhận giày khi lên chân. Chính vì vậy, khi mua hàng online, các bạn cần quan tâm nhất sau chất lượng giày có chính hãng chuẩn hay không đó chính là size giày sao cho vừa vặn nhất với chân mình.

Với những bạn trẻ thường xuyên mua giày qua các trang web trực tuyến, thì các bạn đã nắm được kích thước cũng như kích cỡ chuẩn của mình, từ đó nhờ đội ngũ Chăm sóc khách hàng, sale tư vấn để chốt được một đôi giày vừa vặn nhất.

Còn đối với những bạn mới bắt đầu mua hàng online, trước tiên để mua được một đôi Vans Authentic hay những đôi Vans trẻ trung khác đều phải đo được kích thước chính xác để có thể lựa được size giày chuẩn nhất.

Các bạn có thể tham khảo các bước đã được WearVn kiểm duyệt như sau:

Bước đầu tiên và chính xác nhất để bạn chọn size giày Vans Authentic chuẩn chính là đo đúng chiều dài bàn chân của mình.

Bước 1: Đặt một tờ giấy trắng vào sát cạnh tường và to hơn so với bàn chân của bạn. Đứng trên tờ giấy thẳng chuẩn để gót chân chạm vào tường. Thả lỏng cơ thể để bàn chân vuông vắn so với phần tường phía sau.

Bước 2: Dùng bút đánh dấu vào giấy ngón chân dài nhất của bạn. Trong trường hợp hai bên chân to – nhỏ không đều nhau, bạn có thể chọn kích thước của bên to hơn hoặc ghi rõ từng chỉ số của từng bên chân để chọn được size vừa vặn nhất.

Bước 3: Dùng thước đo chính xác từ gót chân đến điểm dài nhất của ngón chân của từng bên chân. Ghi con số lại cụ thể là các bạn đã có độ dài chính xác của bàn chân mình, sử dụng khi đặt mua giày Vans authentic được dễ dàng hơn với sự tư vấn của những nhân viên chăm sóc khách hàng.

Khâu tiếp theo để có thể chọn được size giày Vans Authentic nhanh chóng và đơn giản đó chính là so sánh con số được đo ở trên với bảng size giày, các bạn lưu ý nên chọn size giày lớn hơn so với kích thước bàn chân để có thể sử dụng thêm tất và giúp cho đôi giày có được độ vừa vặn thoải mái nhất khi sử dụng. Cuối cùng nếu các bạn vẫn còn gặp những vướng mắc trong việc chọn size, thì hãy nhờ sự hỗ trợ của kênh bán hàng.

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: