Cách mua giày Converse Đà Nẵng đơn giản nhất

Thứ Mon,
04/05/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Bạn ở Đà Nẵng, bạn đang có nhu cầu mua giày Converse chính hãng mà băn khoăn không biết nên mua bằng cách nào để có thể đơn giản nhanh chóng mà vẫn sở hữu được những sản phẩm đảm bảo nhất? Câu hỏi này sẽ không còn làm khó được bạn nữa, hãy để WEAR Việt Nam bật mí ngay cho bạn nhé!

Mua giày Converse Đà Nẵng bằng cách mua trực tiếp

Chẳng có gì yên tâm bằng việc bạn mua được một sản phẩm giày chính hãng từ chính store của hãng cả. Tại Đà Nẵng, Converse cũng có địa chỉ bán hàng và phân phối chính hãng  ở 156 Lê Duẩn, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Tại đây, các bạn có thể trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm giày Converse chính hãng, chất lượng cao. Từ kiểu dáng, giá thành, các phụ kiện tại đây đều chuẩn chính hãng, vì thế các bạn không cần băn khoăn trước khi mua hàng.

Đây cũng là một trong những điểm đến quen thuộc của các bạn trẻ Đà Nẵng khi có nhu cầu mua giày Converse chính hãng hoặc đơn giản chỉ là tận mắt ngắm nhìn một đôi giày mơ ước của mình.

Tại store Converse, mức giá các sản phẩm luôn được niêm yết để khách hàng có thể thuận tiện hơn trước khi mua hàng và không gặp phải bất cứ khó khăn nào.

Mua giày Converse tại Đà Nẵng bằng cách mua online

Nếu bạn ở những khu vực xa hơn trung tâm Đà Nẵng, các bạn vẫn muốn mua các sản phẩm giày Converse chính hãng, lúc này các bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online với các lưu ý sau.

>> Wear Việt Nam địa chỉ bán giày Converse online uy tín số 1 Việt Nam

Không phải nơi nào quảng cáo là bán giày Converse chính hãng cũng thực sự bán giày Converse auth. Hiện nay rất nhiều bên chạy quảng cáo trong đó có cả những địa chỉ chuyên bán giày hàng nhái, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy các bạn nên kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi đặt mua hàng online.

Nên mua hàng tại những địa chỉ tin cậy, đã được nhiều review trước hoặc bạn đã từng mua hàng tại đây trước đó. Không có gì đáng tin tưởng bằng cách trực tiếp bản thân bạn được trải nghiệm sản phẩm. Tốt nhất hãy lựa chọn mua hàng ở những nơi bạn đã từng mua hàng để có thể hoàn toàn tin cậy khi mua hàng online.

Với những bạn chưa tìm được địa chỉ mua giày Converse chính hãng tại Đà Nẵng, các bạn có thể tham khảo và mua hàng tại WEAR Việt Nam. Tại đây, những sản phẩm giày Converse chính hãng với mẫu mã mới nhất, mức giá hoàn toàn phù hợp, hỗ trợ ship toàn quốc một cách nhanh nhất hoàn toàn có thể đảm bảo được nhu cầu khi mua hàng của bạn.

Lưu ý khi order giày Converse tại Đà Nẵng

Khi bạn mua giày Converse Đà Nẵng hay bất cứ địa điểm nào, nếu bạn không mua hàng được tại các store Converse chính hãng hoặc những nhà phân phối hàng hiệu đảm bảo thì nhiều bạn lựa chọn cách mua hàng order từ nước ngoài về qua các kênh xách tay.

Nhiều bạn nghĩ rằng đặt hàng từ nước ngoài về thì sẽ đảm bảo 100% hàng chính hãng và giày ở nước ngoài sẽ tốt hơn ở Việt Nam. Tuy nhiên có một thực tế là nếu bạn mua giày order từ nước ngoài về bạn sẽ phải chịu chi phí nhiều hơn khi mua giày ở trong nước vì nó sẽ phải chịu thêm chi phí khác như phí vận chuyển và thuế. Ngoài ra, rất nhiều sản phẩm Converse được bán tại các store nước ngoài được sản xuất tại chính Việt Nam, chính vì vậy nhiều bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao giày order lại có dòng chữ “made in Viet Nam”. Đây cũng là lưu ý mà nhiều bạn chưa nắm được khi mua đồ xách tay từ nước ngoài về.

>> Tham khảo nhiều hơn tại: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: