Cùng WearVn tìm hiểu cách nhận biết giày Converse chính hãng 

Thứ Tue,
31/05/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Không dành cho những chuyên gia sành hàng hiệu, không dành cho những tín đồ mê giày Converse lâu năm, bài viết này được WearVn dành tặng những bạn trẻ mê giày Converse và mong muốn được sở hữu những item chính hãng trong tủ đồ của mình. WearVn với nhiều năm phân phối giày Converse chính hãng, sẽ bật mí cùng các bạn cách nhận biết giày Converse chính hãng qua các đặc điểm, chi tiết dễ nhận dạng nhất. Các bạn cùng tham khảo ở phía dưới nhé: 

Nhận biết giày Converse chính hãng thông qua các thông tin sản phẩm

Giá cả giày Converse chính hãng ra sao

Điều đầu tiên để các bạn nhận dạng được rằng đôi Converse mình đang “nhắm” có phải hàng chuẩn không đó chính là ở giá cả sản phẩm. Nếu đôi giày bạn đang tăm tia chỉ bán với giá 300-400 ngàn đồng thì điều này chắc chắn bất hợp lý. Giày Converse chính hãng thông thường có giá từ 1,7- 2 triệu đồng tùy vào dòng giày. Kể cả những đợt sale của đại lý hay thương hiệu thì cũng không thể có mức giá như giày “Quảng Châu” như vậy. Chính vì thế khâu khảo giá đầu tiên là đã giúp bạn nhận dạng và lược bỏ những bên phân phối giày kém chất lượng rồi nhé. 

Hộp giày Converse chính hãng cũng cực chuẩn

Hộp giày Converse chính hãng sẽ có nhãn dán ở bên hông hộp với đầy đủ thông tin về đôi giày của bạn, từ kích cỡ giày đến màu sắc và nơi sản xuất. Bạn cần check lại mã sản xuất của đôi giày mình định mua xem có tương tự với mã trên hộp giày hay không. Nếu nó không có hoặc mã sản xuất không trùng với đôi giày thì chắc chắn là bạn đã mua đôi giày kém chất lượng. Ngoài ra những bên làm hàng giả dạng F1 cũng tương đối tinh vi, hộp giày của họ cũng khá giống với những hộp giày hàng chuẩn, các bạn đôi khi cũng có thể bị nhầm lẫn nếu không chú ý.

Nhận biết giày Converse chính hãng qua các chi tiết trên giày

Đường chỉ may của giày Converse auth luôn “chỉn chu”

Giữa giày kém chất lượng và giày Converse thật có nhiều điểm khác nhau lộ rõ ở đường may của giày. Giày thật thường có đường chỉ được khâu chắc chắn hơn và không hề có đường chỉ thừa hay không có những đường chỉ mấp mô không đều. Mọi đường nét của giày Converse đều rất tinh tế và chuẩn xác và đẹp mắt.

Chất liệu giày Converse chuẩn, thử là rõ

Giày Converse thật với các chất liệu bền bỉ, được qua trải nghiệm lâu năm luôn có màu rõ ràng, chân thực, chất màu khó phai sau thời gian dài sử dụng. Đặc biệt chất liệu bền bỉ, dễ chịu khi sử dụng, trong khi giày Converse giả lại được làm bằng chất liệu vải “bắt chước” nên dễ phai màu sau vài lần sử dụng.

Nhận biết giày Converse qua logo, tem mác

Tem giày Converse chuẩn được thiết kế rất tinh tế, sắc nét, đẹp mắt. Đặc biệt, các chữ trên tem giày chính hãng được thiết kế không liền mạch nhau nhưng vẫn trông vô cùng tinh tế, rõ nét. Tem logo ở lưỡi gà của giày Converse chuẩn thường được làm từ vải thô mỏng và không dễ bị bung. Ngoài ra, bản auth miếng logo trên giày chỉ có một ngôi sao và chữ ký của Taylor sắc nét và không bị nhòe. 

Phân biệt giày Converse chuẩn qua lót giày

Một phương pháp phân biệt giày chuẩn nữa đó là qua phần lót giày, cũng là nơi phải sử dụng các công nghệ xịn sò của hãng Converse. Độ êm ái dễ chịu sẽ được thể hiện qua phần lót giày này. Chỉ cần sờ tay vào phần lót, cảm nhận độ đàn hồi và êm ái của chúng là các bạn đã có thể nhận ra sự khác biệt.  

Đặc biệt, lót trong của giày chính hãng sẽ có thêm 1 đoạn mã code gồm chữ và số. Giày copy thì không có chi tiết này. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: