Cách thắt dây giày converse 6 lỗ đơn giản cùng WearVn

Thứ Mon,
18/07/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Ai đã và đang mê mệt độ thời trang, chất chơi và tính tiện dụng của những đôi giày Converse thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua được những cách thắt dây giày. Thắt dây đẹp không chỉ làm mới đôi giày Converse của mình, mà còn mang lại nhiều sự thú vị, khẳng định bạn là một người cực kỳ chú ý tới hình thức. Chính vì thế, tại đây WearVn sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cách thắt dây giày Converse 6 lỗ xem có gì đáng để các bạn “thử sức” không nhé!

Đặc điểm của những đôi giày Converse 6 lỗ

Trước tiên, những chiếc lỗ được sử dụng để xỏ dây giày trên giày Converse luôn được tính toán hợp lý, phù hợp với chiều dài của đôi giày, vừa vặn để không quá nhiều không quá ít mang lại sự chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Với những đôi Converse 6 lỗ, thì thông thường thiết kế được sử dụng ở đây chính là thiết kế cổ thấp. 6 lỗ được đục sẽ bọc kim loại sáng bóng, đẹp mắt và tiện lợi khi các bạn xỏ dây giày. Ban đầu, hãng cũng sẽ thắt sẵn dây giày cho bạn theo dáng basic nhất, đơn giản nhất. Các bạn có thể lựa chọn đi giày luôn với phần dây giày được xỏ sẵn, hoặc các bạn cũng hoàn toàn có thể tháo ra thắt dây giày lại theo ý muốn của mình để mang lại những cảm nhận khác biệt về thời trang.

Cách thắt dây giày Converse 6 lỗ đơn giản dễ dàng

Cách thắt dây giày Converse 6 lỗ giấu dây

Bước 1:  Các bạn tính từ trên xuống dưới và tiến hành xỏ từ ngoài vào trong, xỏ 2 đầu dây giày vào vị trí hai lỗ xỏ đầu tiên.

Bước 2: Xỏ đầu dây giày sang lỗ kế tiếp ở phía liền kề, cứ như vậy thực hiện tiếp cho tới hết lỗ và làm tương tự với đầu dây còn lại.

Bước 3: Với lỗ dây cuối xỏ phần dây bên phải vào lỗ ở phía bên trái, xỏ phần dây bên trái sang lỗ xỏ đối diện phía bên phải ( tất cả đều thực hiện hướng từ ngoài vào trong), đến đây bạn đã có 2 sợi dây 2 bên. 

Bước 4: Bước cuối cùng chỉ cần bạn cần giấu phần dây 2 bên gọn gàng sau đó nhét vào bên trong phần cổ giày, như vậy là được thêm 1 cách thắt dây giày Converse 6 lỗ cổ thấp đẹp mà bạn không phải cột hay thắt dây giày.

Thắt dây giày Converse 6 lỗ cổ thấp theo dáng mạng nhện

Cách thắt đối với loại giày 6 lỗ cổ thấp này, mọi người hay hình dung ra kiểu mạng nhện, nếu bạn đã biết được cách thắt dây giày hình ngôi sao ở trên thì với kiểu thắt này chắc chắn bạn sẽ có thể thực hiện được đơn giản và nhanh chóng.

Bước 1: Các bạn xỏ dây giày vào 2 nút ở vị trí đầu tiên từ phía dưới lên trên tức là bắt đầu từ phần mũi giày trở lên, cân bằng sao cho 2 dây đều nhau.

Bước 2: Lấy đầu dây bên trái xỏ vào nút ở vị trí thứ tư bên phải, tiếp đó sử dụng sợi dây đó luồn tiếp lên nút thứ 5 cùng bên, cùng lúc này các bạn xỏ xuống nút thứ 2 bên tay trái.

Bước 3: Với lỗ thứ 5 và làm tương tự như trên với chiều còn lại cuối cùng thắt nút lại như vậy là đã hoàn thành kiểu mạng nhện cho đôi Converse của mình rồi.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: