Cách thắt giày Converse cổ cao độc đáo, tham khảo ngay tại WearVn! 

Thứ Wed,
18/05/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Giày Converse cổ cao với nhiều nút thắt khác nhau thường có khá nhiều cách thắt dây giày đa dạng và thể hiện được cá tính riêng của từng người. Tuy nhiên trong phần tiếp theo, WearVn sẽ “mách” cho các bạn một cách thắt giày Converse cổ cao độc đáo mới mẻ và đáng chú ý, để các bạn nhanh chóng biến hình trở nên khác biệt hơn nhé! 

Những mẫu giày Converse cổ cao được ưa chuộng nhất

Thương hiệu giày Converse từ lâu đã cực kỳ nổi tiếng với nhiều mẫu giày khác nhau, đặc biệt là những đôi giày Converse cổ cao cá tính, hiện đại, năng động và cực kỳ thời trang.  Giày Converse cổ cao được yêu thích có hai mẫu chính là Chuck Taylor All Star và Converse Chuck II, hai mẫu giày huyền thoại này được mọi tín đồ thời trang mê mẩn và ai cũng muốn phải sở hữu.

Chuck Taylor All Star: đôi giày chính là sản phẩm giày cổ cao phổ biến nhất của thương hiệu Converse. Giày Converse Chuck Taylor All Star có thiết kế cổ cao tương đối đơn giản, dễ dàng mix với nhiều dạng phong cách thời trang khác nhau và đây cũng chính là lý do khiến nó hot “bất chấp thời gian”. Dòng Chuck Taylor All Star có rất nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau và nhiều họa tiết độc đáo. Tùy theo sở thích, các bạn đều dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp với bản thân.

Converse Chuck II: dòng Chuck II giúp mẫu giày Converse cổ cao trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới và có thêm sự lựa chọn cho giới trẻ. Vẫn sở hữu thiết kế cơ bản và đặc trưng của hãng, nhưng dòng giày đẹp mắt và tiện dụng hơn rất nhiều.

Tham khảo cách thắt giày Converse cổ cao độc đáo - vòng quanh cổ giày

Để mang giày Converse cổ cao đẹp, nổi bật thì ngoài cách mix & match cùng với quần áo các bạn cũng có thể tự sáng tạo với ngoại hình đôi giày của mình. Giày Converse cổ cao có nhiều cách cột dây khác nhau, nhưng được yêu thích nhất thì phải nói đến cách thắt dây giày Converse cổ cao theo cách vòng quanh cổ siêu cá tính. Kiểu cột dây giày này rất đơn giản, dễ thực hiện, nhưng không phải ai cũng biết. Các bước để thắt dây giày Converse cổ cao vòng quanh cổ, các bạn có thể tham khảo như sau:

Bước 1

Các bạn xỏ dây giày qua lỗ xỏ ở lỗ xỏ giày đầu tiên tính từ phía mũi giày, theo hướng từ phía ngoài vào trong. Tức là phần đầu dây sẽ nằm ở phía bên trong giày, bạn căn chỉnh sao cho độ dài hai bên ngang bằng nhau, để dây không bị xoắn, đều khi thực hiện xỏ dây giày.

Bước 2

Bước tiếp theo, bạn thực hiện xỏ lần lượt dây giày vào lỗ kế tiếp, liền kề ở vị trí đối diện theo chiều từ ngoài vào trong. Phía bên kia của giày bạn cũng thực hiện theo cách tương tự, chú ý cho dây giày cân bằng và đều nhau.

Bước 3

Khi thực hiện tương tự như trên đến lỗ xỏ dây giày tới lỗ cuối cùng, các bạn không làm động tác thắt lại như các kiểu buộc giày thông thường, thì bạn hãy vòng dây ra sau cổ chân giày rồi vòng về phía trước.

Bước 4

Sau khi hai đầu dây đã có mặt tại phía trước giày, bạn tiến hành thắt nút dây giày sao cho thật chắc chắn ở cổ chân, là bạn đã thực hiện thành công cách thắt dây giày Converse cổ cao độc đáo rồi đấy! 

Với hướng dẫn cách thắt dây giày Converse cổ cao vòng quanh cổ trên đây, chắc hẳn các tín đồ yêu thích dòng giày này đã có thêm một cách thắt dây giày mới lạ, tạo nét riêng biệt cho bản thân. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: