Cập nhật bảng size áo thun Vans chuẩn nhất với WearVn

Thứ Mon,
19/07/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Áo thun nói chung là sản phẩm không thể thiếu đối với mỗi bạn trẻ hiện nay. Diện áo thun đi học, đi chơi, tập luyện thể thao, đi dã ngoại, đi làm… Chính bởi sự tiện dụng đó, mà rất nhiều hãng thời trang đã cho ra mắt những sản phẩm áo thun với phong cách và đặc điểm riêng cộp mác của mình. Áo thun Vans cũng là một trong những sản phẩm cực kỳ nổi bật và được ưa chuộng nhiều năm qua. Để giúp các bạn nắm được những mẹo chọn áo thun; ngoài chọn theo kiểu dáng chất liệu thì việc cập nhật bảng size áo thun Vans cũng sẽ được WearVn cung cấp tới các bạn trong phần tiếp theo đây.

Bạn đã nắm được bảng size áo thun Vans chính hãng chưa?

Với mỗi thiết kế sản phẩm bất kỳ được ra mắt, Vans đều mang đến đầy đủ các thông tin từ size, lưu ý và cả một số thông tin sản phẩm nói chung đến cho người dùng. Trong số đó, thì với áo thun của Vans, size áo Vans chủ yếu sẽ bao gồm 3 kích cỡ: S, M, L phù hợp với phần đông nhu cầu hiện nay. Ngoài ra, cũng có thêm những sản phẩm có size lớn hơn như XL, XXL… tùy theo từng mẫu sản phẩm áo. Tuy nhiên, áo thun Vans thường không được thiết kế có size quá đại, to và dành cho những người có vóc dáng quá đặc biệt.

Với đa phần nhu cầu hiện nay, các bạn có thể tìm hiểu bảng size của Vans ở trên với những thông số đã được nêu ra, và so sánh với số đo của cơ thể mình để chọn được mẫu áo có kích cỡ phù hợp nhất, vừa vặn nhất.

Ngoài ra, có một vài lưu ý bên cạnh việc lựa chọn size áo thun Vans mà các bạn cần để ý như:

Chọn áo có các thông số nên lớn hơn số đo cơ thể để có được cảm giác thoải mái khi sử dụng, đặc biệt là khi chơi thể thao hay các hoạt động ngoài trời.

Lấy số đo cơ thể của mình trong tình trạng thoải mái, các cơ giãn đều, không lấy số đo khi đói vì có thể khiến các số đo bị sao.

Cân nhắc cả chiều dài áo thun và chiều ngang của áo sao cho vừa vặn với bản thân nhất.

Lưu ý khi chọn size áo thun Vans để mua online

Đối với các bạn có ý định mua áo thun Vans, việc chắc chắn về độ vừa vặn cũng như form áo tốt nhất là nên đến cửa hàng mua trực tiếp. Tuy nhiên, với nhiều lý do đặc biệt là những người bận rộn không có quá nhiều thời gian rảnh rỗi, thì các bạn có thể lựa chọn mua online nhưng cần quan tâm tới kích cỡ của áo.

Ngoài ra, để diện các loại trang phục được đẹp thì việc chọn được kích cỡ cho phù hợp với các số đo của bản thân là điều cần thiết, với áo thun Vans cũng vậy. Việc cập nhật cho mình bảng size áo thun Vans chính xác và chi tiết nhất có thể sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định chính xác khi mua hàng, đặc biệt là mua hàng online cực phổ biến hiện nay vì không thể nhìn tận mắt và ướm thử sản phẩm.

>> Tham khảo thêm: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: