Chuck Taylor All Star Renew Canvas - đầy đủ màu sắc cho mùa hè rực rỡ

Thứ Sun,
16/05/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Chuck Taylor All Star Renew Canvas - BST của Converse với thông điệp kêu gọi chống lãng phí trên từng sản phẩm, hệt như mục đích chính của sự ra đời còn khiến bao người hâm mộ mê mẩn bởi những tông màu đẹp mắt, trẻ trung và hút hồn. Để tham khảo kỹ hơn về dòng sản phẩm cực ý nghĩa này, các bạn hãy đồng hành cùng WearVn các bạn nhé!

Bảo vệ môi trường qua cách độc đáo của riêng BST Chuck Taylor All Star Renew Canvas

Điều đặc biệt đến từ những đôi giày được mang tên Renew này chính là việc sử dụng lại hàng nghìn chiếc vỏ chai nhựa đã qua sử dụng để tạo nên 100% sợi vải cho phần thân giày. Vẫn là chất vải Canvas quen thuộc, nhưng cấu thành nó không phải là sợi vải thông thường mà chính là những phân tử nhựa - những thứ không thể phân hủy sau khi được thải ra môi trường. Chất liệu đặc biệt này không chỉ tạo ra màu sắc riêng cho những đôi Converse mà còn có ý nghĩa rất lớn đối với cộng đồng.

Hành động này không chỉ giải quyết được một phần vấn đề rác thải nhựa ra môi trường, mà còn tuyên truyền, mang lại cho giới trẻ nhận thức đúng đắn hơn về việc chúng ta sống xanh, sống tích cực, bảo vệ môi trường sống từ những điều nhỏ nhất. Việc tận dụng rác thải vào tái chế và làm mới, là việc cả thế giới cần chung tay ủng hộ và khuyến khích nhiều hơn nữa.  Bên cạnh đó, những khoen xỏ dây giày trong pack này không còn sử dụng chất liệu kim loại như trước mà được làm từ sợi chỉ bền chắc để tạo ra một thông điệp vững chắc, bền bỉ của chính nhà sản xuất Converse.

Trẻ trung với những màu sắc siêu đẹp của Chuck Taylor All Star Renew Canvas

Mặc dù có nguồn gốc từ vỏ chai đã qua sử dụng tưởng chừng cũ kỹ thế, nhưng những thiết kế nằm trong BST Chuck Taylor All Star Renew Canvas vẫn mang được vẻ ngoài vô cùng mới mẻ và bắt mắt. Đặc biệt những item này mà sử dụng trong mùa hè thì không còn gì để chê cả, bởi chúng mang một hiệu quả màu sắc “khỏi phải bàn”.

Những tông màu bạn sẽ được bắt gặp trong bộ sưu tập này phải kể tới như: Xanh đen, Hồng nhạt, Xanh lá mạ,màu nâu, màu Be, …Với mỗi sản phẩm đều có những điểm nhấn riêng trên thiết kế riêng biệt để tránh đụng hàng.

Vẫn là câu Slogan quen thuộc “LIFE’S TOO SHORT TOO WASTE” được in đẹp mắt trên thân giày, tuy nhiên vẫn có những chi tiết khác nhau đáng kể như:

Ở item cổ cao xanh đen, slogan này được hãng bố trí bên hông thân giày chạy song song với các khoen xỏ dây giày.

Ở item cổ cao màu hồng nhạt và cổ thấp màu Be, slogan được khắc ở hai bên đế giày ấn tượng

Ở item cổ thấp xanh lá mạ mát mắt, slogan chạy dọc hai bên thân giày song song với đường foxing.

Bộ sưu tập Chuck Taylor All Star Renew Canvas này là một trong số ít những collection ứng dụng việc sử dụng lại các vật liệu rác thải một cách ngoạn mục và thành công. Một mặt vừa tiết kiệm được nguồn nguyên liệu để sản xuất, mặt khác lại có thể bảo vệ môi trường một cách tích cực và ý nghĩa.

>> Wear thương hiệu phân phối Converse chính hãng uy tín số 1 Việt Nam: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: