CÓ MỘT PHONG CÁCH MANG TÊN VANS SK8-HI

Thứ Thu,
05/12/2019
Đăng bởi Ngọc Ánh

CÓ MỘT PHONG CÁCH MANG TÊN VANS SK8-HI

Suốt nửa thế kỷ qua, Vans cùng thương hiệu của mình đã trở thành với một phần lịch sử của văn hoá ván trượt nước Mỹ nói riêng và cả thế giới thời trang đường phố nói chung.  Chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã quen thuộc với thương hiệu ván trượt tỉ đô đến từ Mỹ này. Không khó để bắt gặp hình ảnh của một ai đó bước ra đường cùng đôi giày Vans của mình. Tuy nhiên, để nói về mẫu giày Vans mang tính thời trang, có phong cách nhất, thì chắc hẳn cái tên giày Vans Sk8-Hi sẽ đứng đầu bảng.

giày Vans Sk8-hi

Phong cách mang tên Vans Sk8-Hi

Giày Vans Sk8-Hi hoàn toàn có thể là một trong những phong cách mang tính biểu tượng nhất của Vans. Vans Sk8-Hi với dáng giày cao cổ đầu tiên được thiết kế để trượt ván, Sk8-Hi vừa đơn giản vừa phong cách trong thiết kế, với Sidestripe đáng thèm muốn khiến chúng trở thành mẫu giày Vans khác biệt nhất bấy giờ. Với năm 2016 đánh dấu 50 năm của Vans, thương hiệu đã kết hợp với một số nhân vật, tính cách mang tính biểu tượng để kỷ niệm giày Vans Sk8-Hi; một đôi giày trông vẫn tốt như mới đầu, vẫn thời thượng cho tới ngày nay mặc dù nó đã bắt đầu từ năm 1978.

Giày Vans Sk8-Hi Navy

Giày Vans Sk8-Hi Navy

Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu một bộ sưu tập ảnh với những cá tính khác nhau nhưng có một điểm chung đó là cùng mang giày Vans Sk8-Hi. Ở chiến dịch này, huyền thoại trượt ván - Steve Caballero, nghệ sĩ được đề cử Grammy - Syd The Kid, tay đua trượt băng Vans Lizzie Armanto, biểu tượng nhạc rock Henry Rollins, nghệ sĩ và họa sĩ hoạt hình nổi tiếng Jay Howell, người mẫu quốc tế Natalie Westling và tay đua chuyên nghiệp Vans Wade Goodall giới thiệu và giải thích về chiếc giày mang tính biểu tượng Vans Sk8-Hi, rằng tại sao họ lại lựa chọn chúng.

giày Vans Sk8-Hi

Từ một nghệ sĩ thành công, một quý ông lịch lãm ...

giày Vans Sk8-Hi

... đến một nghệ sĩ cá tính, bụi bặm

giày Vans Sk8-Hi

Bất kể là phong cách pastel tươi trẻ, dịu dàng, nữ tính ...

giày Vans Sk8-Hi... hay phong cách bí ẩn, phong trần của người hoạ sĩ ...

giày Vans Sk8-Hi

... hay thậm chí là cho những bé gái nhí nhảnh

giày Vans Sk8-Hi

Thì giày Vans Sk8-Hi ...

giày Vans Sk8-Hi

... vẫn phù hợp với tất cả, vẫn thể hiện được phong cách của từng cá tính khác nhau.

giày Vans Sk8-Hi

Và chúng tôi gọi đó là huyền thoại, là phong cách mang tên Vans Sk8-Hi.

Mỗi người trong chúng ta có ngoại hình và tính cách hoàn toàn khác nhau, chiến dịch này đã chỉ ra cách mà giày Vans Sk8-Hi có thể phù hợp với mọi phong cách, độ tuổi và giới tính, đồng thời chứng minh rằng đôi giày này sẽ thực sự đứng vững trước thử thách của thời gian, trước kia, bây giờ, và cả sau này nữa.

Vì vậy, dù cá tính của bạn là gì, bạn bao nhiêu tuổi, là trai hay gái, có phong cách ra sao, thì giày Vans Sk8-Hi vẫn là một item must-have, một người bạn luôn phù hợp, luôn có cách làm nổi bật và tôn vinh phong cách của riêng bạn!

___________________

Shop Vans Sk8-Hi now on Wear Vietnam here.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: