Converse Chuck Taylor All Star Logo Play - toát lên mình nét đẹp lịch sử

Thứ Sun,
06/12/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Bất cứ một thương hiệu thời trang nào, đều muốn khẳng định được nét truyền thống cũng như giá trị thương hiệu của mình thông qua những sản phẩm nổi bật nhất. Bên cạnh việc tạo dấu ấn riêng trên thị trường vốn đã có quá nhiều cái tên khác nhau, thì việc gửi gắm tên thương hiệu vào cả một dòng sản phẩm đã được Converse lựa chọn và thu được những kết quả tuyệt vời. Dòng sản phẩm đó được mang tên Converse Chuck Taylor All Star Logo Play với những nét đẹp riêng và giá trị bền vững. WearVn chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối những đôi Converse Logo Play chất lượng và đẹp mắt nhất đến cho các bạn trẻ Việt Nam.

>> Tham khảo ngay những sản phẩm giày Converse mới nhất tại Wear

Converse Logo Play và giá trị lịch sử của những chiếc logo

Có thể nói ông lớn Converse là một trong những thương hiệu thời trang sở hữu một bộ sưu tập logo nhằm truyền tải tiếng nói của mình cực kỳ đồ sộ sau khoảng 100 năm hình thành và phát triển. Có lẽ nhiều người khi nghĩ tới logo của Converse sẽ nghĩ ngay đến những ngôi sao 5 cánh, đến hình tròn với chữ ký Chuck Taylor ở mắt cá chân của giày, nhưng trên thực tế thương hiệu này đã sở hữu nhiều tạo hình thú vị hơn nhiều:

  • Năm 1932, Jim Labadini lần đầu tiên cho ra mắt chiếc logo gắn liền với tên tuổi của cầu thủ bóng rổ Chuck Taylor và chiếc logo này vẫn còn xuất hiện trên các sản phẩm cho tới ngày hôm nay.
  • Năm 1963, logo lúc này của Converse vẫn còn mang đậm hình ảnh cổ điển Vintage của những năm 60 xưa ấy.
  • Năm 1977, Converse xuất hiện với hình ảnh ngôi sao 5 cánh được đóng khung trong nền đen và tên thương hiệu CONVERSE in ở ngay bên dưới
  • Năm 2003, Converse sử dụng logo hoàn toàn mới với ngôi sao đặt ở bên trong chữ O và font chữ CONVERSE được làm mảnh nhỏ hơn
  • Năm 2007, các nhà thiết kế của Nike chuyển ngôi sao từ bên trong chữ O trước đó ra bên ngoài kèm dấu mũi tên chiều hướng sang phải.
  • Năm 2011, chiếc logo Converse với ngôi sao 5 cánh lại được đưa vào trong chữ O và trở thành một trong những kí tự quen thuộc của tên thương hiệu
  • Năm 2017 cho đến nay, logo của thương hiệu Converse tiếp tục được xây dựng trở lại với hình ảnh ngôi sao và mũi tên. Kiểu thiết kế chữ CONVERSE cũng được thay đổi để trở nên basic hơn, dễ nhìn hơn so với các font chữ trước đó.

Chuck Taylor All Star Logo Play - niềm tự hào của Converse

Có thể các bạn sẽ thắc mắc rằng tại sao sản phẩm này lại đánh dấu cho cả một thương hiệu, thứ nhất sản phẩm này được thiết kế dựa trên mẫu giày truyền thống nhất của Converse chính là Chuck Taylor All Star. Mẫu thiết kế giày này đã vài chục năm chinh chiến trên thị trường nhưng vẫn còn vẹn nguyên sức hút đối với các bạn trẻ. Tiếp theo, rất nhiều phiên bản giày Logo Play được ra mắt, thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc của những chiếc logo đến từ nhà Converse. Các bạn vừa cảm nhận được nét đẹp truyền thống, vừa cảm nhận được những nét riêng mà chỉ có Converse mới có.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: