Converse cổ cao trắng - niềm “ác mộng” khiến các hãng giày ghen tị

Thứ Wed,
08/12/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Để nói về một trong những đôi giày must have đáng sở hữu nhất trong tủ đồ của các bạn trẻ - thì dòng Converse cổ cao trắng chính là một sản phẩm như thế. Đơn giản, đẹp, thời trang, cá tính, lại cực kỳ dễ mix đồ, màu trắng phù hợp với mọi tông màu, mọi loại da và mọi vóc dáng. Chính vì vậy, item này khiến tất cả những hãng giày thể thao khác cũng phải “kiêng nể” và gato ghen tị vì sức hút “trăm năm vẫn còn trơ trơ” của chúng.
Để phân tích rõ hơn sức hút này, WearVn với hơn 10 năm hoạt động, đã có những nhận định không thể quý giá hơn!

Sự bền bỉ “trụ hạng” của dòng Converse cổ cao trắng

Mỗi năm, Converse cho ra tới hàng trăm mẫu mã giày mới, với những thiết kế màu sắc, đổi mới, tuy nhiên để xét về bảng xếp hạng những item bán chạy và giữ vững được phong độ nhất nhì thì không thể không nhắc tới giày Converse cổ cao trắng.
Màu trắng là một trong hai tông màu cơ bản, được sử dụng nhiều và có thể dễ dàng kết hợp với bất cứ tông màu nào khác dù nổi bật dù nóng hay dù lạnh. Màu trắng cũng là một trong những màu sắc mà Converse lựa chọn để cho ra những đôi giày thể thao đầu tiên của mình.

Cho đến hiện nay, bất cứ sản phẩm mới nào, các bạn đều thấp thoáng thấy bóng hình màu trắng được lựa chọn làm chất liệu cơ bản, hoặc là nền giày, hoặc là chi tiết nhấn nhá. Đặc biệt với những đôi giày cao cổ, thì nét thời trang, ấn tượng vẫn luôn khiến người ta phải nhớ mãi không thôi.

Nhắc về màu trắng, tượng trưng của sự hòa bình, của tuổi trẻ, của nét ngây thơ nhưng cũng là tượng trưng của những điều tốt lành, khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất, không chói lòa, không khó chịu khi bạn mix với bất cứ tông màu nào khác trên tổng thể set đồ của bạn.

Converse cổ cao trắng - ổn định, đủ cá tính, đủ để nâng cao tinh thần giới trẻ bất diệt

Không phải là sản phẩm có độ nổi bật cao, không cần quá ấn tượng mạnh mẽ như những sản phẩm có thiết kế độc lạ, không cần chi tiết bắt mắt màu mè, cũng không cần đầu tư vào thông điệp truyền tải, những đôi Converse cổ cao màu trắng được nhận định là sản phẩm thời trang có sự ổn định, bền bỉ và có thể phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Bạn có thể thích bất cứ sản phẩm trong BST mới nào của Converse, nhưng khi ngắm nhìn những đôi giày cao cổ màu trắng cổ điển, nó vẫn toát ra phong thái thanh lịch, đáng để bạn yêu mến đầu tư.

Sản phẩm không gây nhàm chán, đơn giản nhưng chẳng bao giờ lỗi mốt, cũng chính điều này đồng hành cùng sức bền bỉ trong phong cách thời trang của giới trẻ, những người luôn muốn khẳng định cái tôi cá nhân, khẳng định tinh thần cá tính không thể trộn lẫn.

Chính vì vậy, đừng quên tới WearVn để sở hữu cho mình một đôi giày Converse cổ cao trắng - bất kể bạn là nam hay nữ, bạn cũng sẽ không bao giờ cảm thấy lãng phí khi đã lựa chọn sản phẩm này đâu!

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: