CONVERSE: MADE BY YOU

Thứ Fri,
06/12/2019
Đăng bởi Ngọc Ánh

CONVERSE: MADE BY YOU

Converse là một trong những thương hiệu dễ nhận biết nhất trên toàn thế giới, với giày Converse Chuck Taylor nổi tiếng như một biểu tượng.

giày Converse Chuck Taylor

Converse Chuck Taylor All Star huyền thoại

Converse được thành lập vào năm 1908 nhưng xuất phát điểm thực sự của thương hiệu là đến vào năm 1917 khi họ tạo ra giày bóng rổ Converse All-Star, nổi tiếng bởi cầu thủ bóng rổ Charles H. "Chuck" Taylor. Kể từ đó, giày Converse trở thành thương hiệu cho giày thông thường dành cho các huyền thoại thể thao, ngôi sao nhạc rock, rapper và tất cả mọi người.

giày Converse Chuck Taylor

Ảnh: Internet

Ngày nay, thật dễ dàng để bắt gặp ai đó diện giày Converse đi trên đường phố, trong các sân đấu bóng, trên sân khấu hay bất kì đâu. Giày Converse được nhìn thấy ở khắp mọi nơi, nhưng chúng có đặc trưng đặc biệt cũng khiến Converse có tính cá nhân cao. Bất cứ ai, ở mọi lứa tuổi đều có thể sở hữu cho mình một đôi giày Converse,custom chúng theo sở thích và biến chúng thành đôi giày của riêng mình. Hãy cùng xem video dưới đây để thấy mọi người trên toàn thế giới đi Converse theo cách riêng của mình như thế nào.

Converse Chuck Taylor All Star - Made By You (Nguồn: Youtube)

Vậy hóa ra, giày Converse không chỉ là một đôi giày, không chỉ là một phụ kiện thời trang đơn thuần mà nó còn thể hiện cá tính, phong cách riêng của mỗi người dùng. Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng chúng như thế nào!

______________

Sở hữu riêng Converse theo chính phong cách của bạn tại Wear VIetnam >>

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: