Converse Peace và chiến dịch kết nối cộng đồng

Thứ Sat,
06/06/2020
Đăng bởi Quang Le

Thêm một thông điệp cực ý nghĩa đến từ BST Converse Peace

Converse Peace

Mỗi lần tái xuất, Converse lại mang đến cho mọi người những câu chuyện độc đáo và ý nghĩa. Và trong BST mang tên PEACE, ý đồ của Converse chính là mang đến những nguồn năng lượng tích cực đến cho người sử dụng. Thông qua BST này, Converse muốn gửi gắm tới người dùng những thông điệp về hòa bình, sự gắn kết giữa người với người, đặc biệt là trong giai đoạn cả thế giới đang gồng mình để chống lại dịch Covid như hiện nay.  

Converse Peace

Bắt nguồn từ những khó khăn trong chính việc giới hạn tiếp xúc xã hội, giãn cách xã hội để ngăn ngừa Covid 19 trên toàn thế giới, Converse đã tạo ra một chiến dịch siêu ý nghĩa và hợp thời để mang lại giá trị tích cực đến cho mọi người. Với tên gọi là “Create Together for Peace”, chiến dịch này là cây cầu kết nối tinh thần cộng đồng trên toàn thế giới qua sợi dây liên kết sáng tạo nghệ thuật. Tất cả các nghệ sĩ, cho tới những người yêu nghệ thuật đều có thể cùng nhau sáng tạo ra những bức vẽ đầy nghệ thuật bằng những công cụ hoặc vật dụng có sẵn trong chính ngôi nhà của mình. Thông qua đó, Converse muốn gửi gắm đến cho mọi người rằng sự lạc quan, tình yêu nghệ thuật ngay cả trong những hoàn cảnh khó khăn và giới hạn nhất vẫn có thể vượt lên tất cả. 

Converse Peace

Ngoài những bức tranh tự vẽ được gửi đến từ khắp nơi trên thế giới, chiến dịch cũng đăng tải những tác phẩm nghệ thuật có trình độ và giá trị cao lên các kênh truyền thông của Converse để truyền đi những nguồn cảm hứng tích cực. 

Sau thời gian ngắn khởi động, chiến dịch “Create Together for Peace” đã nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ thế hệ GenZ, và những người yêu nghệ thuật trên toàn thế giới. Những tác phẩm độc đáo và có giá trị sẽ được triển lãm theo hình thức đăng tải “trực tuyến” tại các kênh xã hội của Converse. Với ý nghĩa tích cực này, dù phải giãn cách xã hội, mọi người cũng sẽ cảm thấy mình đang được ở gần nhau hơn, gần với nghệ thuật hơn bao giờ hết. 

Converse Peace - đơn giản tinh tế mà hiệu quả

Để kỷ niệm và đồng hành cùng chiến dịch siêu ý nghĩa "Create Together for Peace", Converse bên cạnh đó cũng trình làng những mẫu giày mới nhất thông qua những thiết kế đơn giản, truyền thống nhưng cũng đầy hiệu quả.

Converse Peace

Giữa cuộc chiến chống dịch Covid, những thứ con người cần tới nhất hiện nay đó là niềm tin, sự gắn kết và những điều tích cực ngay cả trong những ngày tháng cách ly xã hội đang căm go nhất. Với những thiết kế cổ điển từ phiên bản giày Chuck Taylor All Star và cả Chuck 70 cùng hai mẫu high-top và low-top, điểm gây được sự chú ý nhất phải kể tới logo hình tròn quen thuộc của Converse với biểu tượng hòa bình cực kỳ nổi tiếng. Biểu tượng này còn được gọi là Peace sign, ra đời vào năm 1958 và được thiết kế bởi họa sĩ, nhà thiết kế Gerald Holtom - người đã tốt nghiệp Trường đại học Nghệ thuật Hoàng gia Anh. Biểu tượng này nhìn qua thì khá khó hiểu, nhưng chúng lại thể hiện được cả hai chữ cái N và D (viết tắt của Nuclear Disarmament) trong hệ thống semaphore tượng trưng cho hòa bình. 

 Converse Peace

BST Converse Peace được biết tới dòng sản phẩm chính sau: Chuck Taylor All Star 70 Unleash Peace High Top Egret, Chuck Taylor All Star 70 Unleash Peace High Top Game Royal, Chuck Taylor All Star Empowered Peace Powered High Top, Chuck Taylor All Star 70 Unleash Peace Low Top Cerise, Chuck Taylor All Star Empowered Peace Powered Low Top… với những phiên bản màu sắc khác nhau & BST lên kệ tại hệ thống WearVN trong mùa hè này. 

Cùng các thiết kế mới mẻ trong Converse Peace sẽ càng giúp thắt chặt thêm sợi dây liên kết và tình cảm giữa các cá thể yêu thời trang. Đây cũng là một phiên bản sneaker đầy ý nghĩa giúp truyền tải sự tích cực, tinh thần lạc quan theo một hình thức rõ ràng hơn là các tác phẩm nghệ thuật tranh vẽ đơn thuần. 
Các bạn có thể xem toàn bộ BST Converse Peace tại đây

 

 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: