Nét vẽ đầy ấn tượng của Converse x Keith Haring khiến bạn không thể rời mắt

Thứ Sat,
17/07/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Converse x Keith Haring một trong những BST cực kỳ đặc biệt được Converse kết hợp cùng nghệ sĩ tài năng Keith Haring. Nghệ thuật với những nét vẽ trừu tượng đã mang lại sự thu hút khó cưỡng đối với các bạn trẻ. Cũng không khó hiểu, nếu bất ngờ các bạn cảm nhận được những họa tiết trên đôi Converse x Keith Haring của mình lại quen quen đến vậy, vì chúng đã thực sự nổi bật đối với làng thời trang toàn cầu từ rất lâu trước đó.
Để cùng hòa với nhịp thở của thời trang, các bạn có thể đồng hành cùng WearVn chúng tôi trong phần tiếp theo nhé!

Thông điệp đẹp và ý nghĩa của Converse x Keith Haring

Tìm hiểu thêm đôi chút về Keith Haring - tác giả cũng là người đã mang đến cho BST Converse một làn gió mới không thể nhầm lẫn. Ông một nhà sáng tạo nghệ thuật được biết đến ở những thập niên 80 và được công chúng và giới nghệ thuật biết đến với những nét vẽ bằng phấn đơn giản nhưng ấn tượng trên ga tàu điện ngầm.

Và từ đó những tác phẩm nghệ thuật mang hơi hướng đường phố của ông được mọi người biết đến nhiều hơn. Những nét vẽ táo báo của ông thường mang những thông điệp mạnh mẽ về cuộc sống và sự đoàn kết.

Lần này, với một ý nghĩa đặc biệt hơn, dành cho những bệnh nhân mắc căn bệnh thế kỷ, Converse x Keith Haring đã khắc họa được rằng thế giới của chúng ta, những con người với trái tim rực rỡ như bông hoa, sẽ tuyệt vời biết bao nếu khỏe mạnh. Thông điệp cuộc sống ý nghĩa, gửi gắm tới giới trẻ toàn cầu của nghệ sĩ đã thực sự thức tỉnh và đóng góp phần nào mang lại cái nhìn đồng cảm với những người mắc bệnh AIDS hiện nay.

  • Converse Pride “tái bản” lần thứ 6 với những bản vẽ siêu nổi bật

Đặc điểm nhận dạng của những đôi Converse x Keith Haring

BST Converse x Keith Haring vừa ra mắt mang đậm phong cách của người sáng tạo ra nó với phần lưỡi gà được trang trọng đặt chữ ký của Keith Haring, nơi dễ được chú ý nhất ngay cả từ phía trước.

Với khá nhiều item nằm trong BST, các bạn sẽ nhìn được tổng thể một BST không thể bắt mắt hơn và xứng đáng để các bạn trải nghiệm.

Đôi giày được thêu kỹ càng những nét họa tiết đen trên nền màu trắng ngà với những chi tiết tràn từ phần vải thân giày xuống tới hết đế tạo nên những nét vẽ được thêu cực kỳ liền mạch và sống động “như đang sống” cho đôi giày.

Ngoài việc lựa chọn màu nền vải canvas trắng trẻ trung trên họa tiết đen, Converse x Keith Haring còn được hãng táo bạo bỏ đi đường line đen chạy dọc đế giày để tạo cho mẫu giày này một sự liền mạch và không ảnh hưởng tới những đường nét thêu họa tiết tràn từ phía vải xuống hết đế giày.

Đế giày cũng được làm với những họa tiết hết sức độc đáo, khác biệt với hai màu chủ đạo là đen và đỏ phù hợp với họa tiết phần thân trẻ trung của giày.

Những đường thêu độc đáo từ họa tiết hình người nhảy múa, cho tới họa tiết bông hoa đều cực kỳ sống động và nổi bật. Với những mẫu thiết kế trẻ trung nhất, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu Converse x Keith Haring tại WearVn nhé!

>> Để sở hữu những đôi giày converse chính hãng hãy đến với Wear

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: