ĐIỂM KHÁC NHAU GIỮA VANS AUTHENTIC VÀ VANS ERA

Thứ Mon,
09/12/2019
Đăng bởi Ngọc Ánh

Vans là một công ty giày có trụ sở tại Mỹ, sản xuất giày chủ yếu cho trượt băng, những  dịp bình thường, bãi biển, trượt tuyết, BMX và thị trường bình thường ở thành thị. Công ty có nguồn gốc từ những năm 1960 và phát triển đến thập niên 70 để trở thành một ông lớn trong thị trường thể thao hành động. Trong dòng sản phẩm giày Vans Classic, có hơn một chục tựa giày khác nhau, hai trong số đó là giày Vans Authentic giày Vans Era. Mặc dù chúng có vẻ hơi giống khi nhìn bên ngoài, nhưng có một số khác biệt trong cấu trúc, thiết kế, bố trí và phong cách của hai dòng giày này.

Giày Vans Classic 

Giày Vans Classic 

Sự khác biệt về cấu trúc

Về cấu trúc giày, giày Vans Era đã được thêm phần đệm xung quanh mặt sau của giày khu vực gót chân mà  ở giày Vans Authentic không có. Ngoài ra, giày Vans Era có một khu vực đế trên có đệm hơn một chút, và số lượng đệm cao hơn một chút xung quanh giày nói chung so với Authentic. Vans Era cũng có xu hướng hẹp hơn, cấu hình mỏng hơn so với giày Vans Authentic. Do phần đệm, giày Vans Era được ưa thích bởi những người trượt ván dơn bởi họ cần được bảo vệ cho đôi chân và tăng sự thoải mái khi hoạt động.

Giày Vans Era

Giày Vans Era

Sự khác biệt về phong cách

Giày Vans Era có trong nhiều phong cách, layout hơn so với giày Vans Authentic. Giày Vans Era được thể hiện trong 22 phong cách khác nhau, từ Vans Era vải đơn giản đến Vans Era với sự kết hợp giữa da lộn và denim. Mặt khác, Vans Authentic chỉ có 12 kiểu khác nhau, từ kiểu Vans Checker Classcic cho đến nhiều loại pinstripe. Giày Vans Era có xu hướng đại diện cho công nghệ mới có sẵn của Vans trong khi Vans Authentic có xu hướng gắn bó với vẻ ngoài và cảm giác cổ điển trong một đôi giày trượt đơn giản. Ví dụ: Giày Vans Era các tùy chọn da và da lộn khác nhau, trong đó Vans Authentic sử dụng các vật liệu đơn giản và cổ điển hơn.

Giày Vans Authentic

Giày Vans Authentic

So sánh mô hình Canvas

Phong cách cổ xưa nhất trong cả hai mô hình Vans EraAuthentic là mô hình vải canvas và có một số khác biệt quan trọng giữa những đôi giày này. Giày Vans Era có chân đế mềm và có đệm với một vamp khâu đôi, lưỡi và lớp lót với lớp đệm gia cố, đế bánh quế đặc trưng của Vans cho lực kéo tuyệt vời và tăng sự thoải mái. Về phần giày Vans Authentic, với mục tiêu để vẫn là hình tượng đơn giản. Vans Authentic được xây dựng với cấu hình ren phía trên với các khung vải bạt chắc chắn và bền bỉ, cũng như các màu sắc đơn sắc, đơn giản.

Sự khác biệt về lịch sử

Giày Vans Authentic là dòng giày đầu tiên mà Vans sản xuất, theo trang web của Vans, và là nguyên mẫu mà hàng trăm sản phẩm sau này phát triển từ đó. Mặc dù giày Vans Era có các thuộc tính tương tự, nhưng nó vẫn không phải là bản gốc mà là một trong nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ Authentic.

____________________

Shopping Vans Authentic and Vans Era on Wear Vietnam here >>

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: