Giày Converse 2hand real có tốt không?

Thứ Tue,
09/08/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Trên thị trường giày Converse cũ hiện nay, những đôi Converse 2hand là mặt hàng xuất hiện khá nhiều đa dạng từ mẫu mã, size giày cho tới giá cả. Một phần vì giày Converse đã quá nổi tiếng trên toàn cầu, đối tượng sử dụng giày Converse cũng tương đối rộng, khiến cho thị trường giày Converse cũ tấp nập kẻ mua người bán. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc rằng, liệu mua giày Converse 2hand real liệu có tốt không và có nên bỏ tiền ra để mua không? WearVn sẽ trả lời câu hỏi này giúp bạn!

Giày Converse 2hand real liệu có đáng tiền không?

Giày secondhand nói chung và những đôi Converse cũ rất ít khi bị đụng hàng, nếu như mua sắm là đam mê của nhiều bạn trẻ thì các bạn hoàn toàn có thể đổi mới phong cách bằng việc mua lại những đôi Converse 2hand. 

Giày Converse secondhand thường rất đa dạng về mẫu mã màu sắc và size giày, vì nó được nhập từ nhiều nơi trên thế giới, mà còn là từ những kinh đô lớn nức tiếng của ngành thời trang toàn cầu. Nếu có thời gian đi săn giày secondhand real chất lượng cao, có khả năng bạn sẽ tìm ra những đôi giày thuộc hàng limited, rất khó bắt gặp trên thị trường hoặc thậm chí đã dừng không còn sản xuất nữa. Những đôi giày này ở thị trường giày new sẽ rất khó kiếm hoặc thường ở mức giá khá cao. 

Đảm bảo dù bạn có mua những đôi giày Converse đã qua sử dụng nhưng khi ra đường nhiều người sẽ phải trầm trồ về độ” chịu chơi” cũng như sự khác biệt của bạn. Một ưu điểm khác vẫn hay thường nhắc đến của hàng secondhand nói chung và giày Converse 2hand là giá thành rất hữu nghị, giá thành của những đôi giày 2hand xịn chỉ bằng một nửa cho đến một phần ba giá thành của những sản phẩm mới mà thôi. Ưu điểm này làm hài lòng những bạn có nhu cầu mua sắm cao, mê những item hiếm và độc, thích chơi giày, nó sẽ khiến bạn tiết kiệm được một số tiền kha khá lớn nhưng vẫn thực hiện được sở thích của bản thân.

Về chất lượng, nhiều bạn lo ngại rằng giày đã cũ sẽ chất lượng sẽ giảm xuống, các bạn vẫn có thể lựa chọn được những đôi Converse có độ mới lên tới 90 - 95% so với phiên bản gốc. Chất lượng giày Converse vốn đã khá bền bỉ, đảm bảo các bạn sử dụng dài lâu cũng không vấn đề.

Lưu ý quan trọng khi mua giày Converse secondhand 

Nếu bạn đã có được sự lựa chọn về những đôi giày Converse cũ thì các bạn cũng nên cân nhắc những điều sau đây trước khi mua hàng để có thể sở hữu được những item chất lượng tốt và ưng ý:  

Tìm kiếm những cửa hàng bán giày Converse 2hand uy tín: Hãy tìm 1 cửa hàng tốt ở gần bạn, để có thể thuận tiện đổi trả, kiểm tra hoặc bảo hành khi có sai sót.

Kiểm tra cẩn thận đôi giày bạn có ý định mua: Đừng vì đôi giày đẹp và bắt mắt mà bỏ qua việc kiểm tra nó có phải là hàng real không nhé.

Đôi giày bạn mua phải size phù hợp với chân: Tùy thuộc vào chất liệu, độ vừa vặn của giày có thể thay đổi dựa trên hình dạng hoặc cấu trúc của bàn chân bạn sao cho vừa vặn khác. Mặt khác, Size giày 2hand hạn chế, nhiều khi có những mẫu mã bạn rất thích nhưng lại chỉ có 1 size duy nhất khiến nhiều bạn phải tiếc nuối. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: