Giày Converse bị rộng và tuyển tập cách khắc phục nhanh chóng nhất

Thứ Tue,
18/08/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu khi những đôi giày của mình không vừa vặn với đôi chân, cụ thể là quá rộng không ôm sát thậm chí lỏng lẻo khiến việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Đối với giày bình thường đây cũng là một điều gây ức chế, chưa kể với những dòng giày thể thao như Converse. Việc giày Converse bị rộng có thể khiến các bạn không tự tin khi vận động, chơi thể thao, giày không vừa vặn đôi khi có thể còn gây ra một vài sự cố đáng tiếc làm tổn thương chân bạn.

Vậy làm cách nào để khắc phục, hãy cùng Wear Việt Nam tìm ra những cách xử lý hiệu quả nhất bạn nhé!

Những lý do khiến giày Converse mua về có thể bị rộng, không ôm sát chân

Việc mua giày bị rộng là việc không quá hiếm gặp hiện nay, tuy nhiên với những loại giày thể thao như Converse, nếu bị rộng sẽ làm bạn cực kỳ khó chịu vì nó có thể hạn chế việc di chuyển và vận động của bạn.

Thông thường, bạn có thể sẽ mua phải một đôi giày Converse kém vừa vặn trong các trường hợp sau đây:

Đặt mua online giày Converse trên mạng mà không đo được kích cỡ thực của bà chân. Nhiều bạn mua hàng theo thói quen mà ngại đo lại kích cỡ bàn chân, mua hàng online, khi giao giày đi thử mới biết bị rộng không vừa với kích cỡ chân. Hoặc đơn giản là người bán hàng đã giao nhầm size giày cho bạn khiến bạn không thể đi vừa vặn.

Giày Converse đi quá nhiều, vận động mạnh cũng có thể khiến giày bị giãn ra và gây cảm giác không ôm chân như khi mới mua.

Giày Converse sau khi bị giặt nhiều lần không đúng cách cũng có thể sẽ rộng ra không ôm khít với chân người sử dụng nữa.

 

Những cách khắc phục tình trạng giày Converse bị rộng hiệu quả nhất

Giày Converse bị rộng không chỉ ảnh hưởng tới sự di chuyển của bạn mà đôi khi còn khiến bạn gặp phải những tình huống khó khăn khác như trẹo chân, bị ngã vì giày không vừa vặn. Vậy nếu bạn không thể tới hãng để đổi một đôi giày vừa vặn hơn, các bạn có thể khắc phục bằng một số cách sau đây:

Sử dụng tất dày hơn khi đi giày Converse bị rộng

Nếu bạn không phải là những người ghét đi tất dày thì có thể lựa chọn những đôi tất có độ dày và xù hơn bình thường. Chiếc tất dày sẽ khiến đôi giày vừa vặn hơn đối với bàn chân của bạn. Nếu ai cẩn thận và không khó chịu khi đi tất có lồng 2 chiếc tất vào cũng là một gợi ý tương đối tốt.

Lót giày Converse bị rộng để giảm bớt sự lỏng lẻo

Các bạn có thể lót thêm giày ở phần mũi hoặc phần đế giày để làm giảm bớt sự lỏng lẻo của những đôi giày. Tuy nhiên với cách làm này sẽ chỉ khắc phục được phần nhỏ, các bạn vẫn sẽ cảm thấy sự không ôm sát khi di chuyển và hoạt động. Nhiều người còn sử dụng băng vệ sinh của phụ nữ để lót giày vừa giúp giày vừa vặn hơn vừa thấm hút mồ hôi và giảm đau chân đáng kể khi phải di chuyển nhiều.

Buộc dây giày Converse chặt hơn

Nếu phần giày Converse bị rộng và không ôm vào chân, các bạn cũng có thể sử dụng cách buộc chặt dây giày hơn, từ đó có thể khiến phần chân được ôm sát và chắc chắn hơn khi di chuyển

>> Tham khảo nhiều sản phẩm hơn tại đây: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: