Giày converse đổi màu - đôi giày cực ấn tượng của thương hiệu nổi tiếng converse

Thứ Wed,
05/02/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Ai bảo là giày converse chỉ có các màu sắc cơ bản? Nếu bạn có suy nghĩ một màu ấy về thiết kế màu sắc của converse thì hãy tạm quên đi. Bởi đôi giày converse đổi màu sẽ có bạn một cái nhìn khác biệt, đầy ấn tượng về thương hiệu converse. Cùng WEAR VIỆT NAM cùng đi tìm hiểu về đôi giày converse đổi màu cực đẹp này nhé!

Hơn 100 năm lịch sử phát triển của thương hiệu giày converse, chắc hẳn mỗi tín đồ đều điểm mặt đặt tên đầy đủ được các dòng giày converse cơ bản nhất của thương hiệu này. Và cảm quan ban đầu của tất cả mọi người về giày converse là màu sắc cơ bản, thiết kế vượt trội cùng độ bền đỉnh cao. Tuy nhiên, mới đây, thương hiệu giày converse đã cho ra mắt dòng giày converse đổi màu. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa Converse với thương hiệu Chinatown Market.

Giày converse đổi màu có gì mà đặc biệt và ấn tượng đến vậy?

Chắc chắn, nghe cái tên "giày đổi màu" đã khiến bạn vô cùng tò mò về những đôi giày này rồi. Thật tuyệt, vì giày converse đổi màu có khả năng biến đổi màu sắc dựa trên sự tiếp xúc ánh sáng nhờ tia UV trong ánh mặt trời. Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào đôi giày và mức độ ánh sáng đủ, đôi giày sẽ biến đổi toàn bộ trở thành đôi giày cầu vòng với đủ mọi màu sắc trải dài từ xanh, lam, chàm, tím, đỏ, cam vô cùng rực rỡ.

Đôi giày converse đổi màu là sáng tạo tuyệt vời của Mike Cherman, nhà sáng lập của Chinatown Market đồng thời cũng là nhà thiết kế của đôi giày tuyệt vời này. Mike Cherman - khi được hỏi về ý tưởng thiết kế cho đôi giày converse đổi màu này, ông đã phát biểu như sau: "Nó biến đổi, tương tác với người dùng và với cả môi trường. Tôi nghĩ đó chính là điều thú vị của dự án lần này. Hiệu ứng sẽ khiến những đôi giày không đơn thuần chỉ là giày nữa.

Nó là một sự tương tác, một thứ độc nhất đối với người dùng. Những màu sắc sẽ thay đổi theo cách của chúng, một số màu sẽ tồn tại lâu hơn số còn lại. Vẻ đẹp của những đôi giày được đánh giá dựa vào mức độ độc đáo của chúng.”

Cơ chế đổi màu của giày converse đổi màu

Chắc chắn rất nhiều bạn trẻ đều vô cùng tò mò không hiểu cơ chế đổi màu của đôi giày converse này như thế nào? WEAR VIỆT NAM sẽ giải thích rõ ràng cơ chế đặc biệt này cho bạn như sau:

Mike Cherman, nhà sáng lập của Chinatown Market đồng thời cũng là nhà thiết kế của đôi giày tuyệt vời này đã sử dụng thiết kế giày trắng, được tích hợp hiệu ứng đổi màu nhờ tia UV của ánh mặt trời. Tất cả là nhờ khả năng tích hợp tia UV của chất liệu vải để tạo nên hiệu ứng đặc biệt này.

Giày converse đổi màu - đôi giày của giới trẻ

Nếu như các đôi giày converse dòng cơ bản classic hay chuck taylor có thể dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, thì với dòng giày converse đổi màu này, converse cùng Chinatown Market đã ấn định riêng dành cho giới trẻ. Bởi giới trẻ chính là đối tượng khách hàng tiềm năng nhất của đôi giày converse đổi màu. Chính họ là chủ nhân của các đôi giày đổi màu cực trẻ trung, năng động. 

Ngoài ra, việc sử dụng các màu sắc rực rỡ trong "cầu vồng" vô cùng hợp với giới trẻ. Các màu sắc rực rỡ giúp định hình phong cách trẻ trung, năng động cho giới thanh thiếu niên. Chẳng cần các bộ đồ phải hầm hố, giày converse đổi màu khiến bạn trở nên "ngầu" hơn khi mang chúng, khiến ai cũng bị thu hút ánh nhìn nhờ chúng.

Thêm nữa ý tưởng thân thiện với môi trường, tương tác tuyệt vời với môi trường của giày converse đổi màu chính là một ý nghĩa đặc biệt giáo dục cho giới trẻ biết yêu và thân thiện, bảo vệ môi trường. Chừng ấy thông điệp đã khiến cho giới trẻ toàn thế giới thêm yêu thích đôi giày ấn tượng này rồi, đúng không nào?

Ngay từ lúc xuất hiện, giày converse đổi màu với tên gọi UV Chuck 70 đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trong cộng đồng các tín đồ mê giày converse. Nhiều tín đồ mê giày converse chính hãng đều săn lùng đôi giày converse đổi màu này, mong mua được đôi giày chính hãng uy tín. 

Chính vì vậy, WEAR VIỆT NAM là địa chỉ mua giày converse chính hãng tại Việt Nam, được nhiều tín đồ mê giày converse review đánh giá 5 sao. Tại WEAR VIỆT NAM, những đôi giày converse đổi màu chính hãng được bán giá hợp lý, chế độ bảo hành hậu mãi cực tốt khiến nhiều khách hàng hài lòng. Với chế độ bảo hành tuyệt vời cùng cách tư vấn ấn tượng, chu đáo, WEAR VIETNAM là địa chỉ mua giày converse chính hãng tại Việt Nam. WEAR VIETNAM hỗ trợ ship COD toàn quốc.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: