Giày Converse giẫm gót - phong cách ‘’cái bang’’ được ưa chuộng

Thứ Wed,
03/06/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Mỗi năm có biết bao nhiêu xu hướng thời trang ra đời, thu hút được nhiều sự chú ý của giới trẻ. Với những người nổi tiếng, phong cách và gu ăn mặc của họ đôi khi cũng tạo nên những trào lưu có sức mạnh khủng khiếp. Minh chứng cho điều đó chính là phong cách cái bang bụi bặm đầy ngẫu hứng của anh chàng G-Dragon. Anh chàng này cực kỳ chuộng mốt sử dụng giày Converse giẫm gót và thường xuyên sử dụng phong cách này khi đi ra ngoài. Làn sóng sử dụng giày Converse giẫm gót từ đó cũng lan rộng mạnh mẽ và ảnh hưởng tới phong cách thời trang của rất nhiều sao việt. Hãy cùng WEAR Việt Nam tìm hiểu kỹ hơn về phong cách thời trang ‘’cái bang’’ này nhé!

Giày Converse giẫm gót - phong cách ‘’cái bang’’ được ưa chuộng

Giày Converse giẫm gót - phong cách bụi bặm mới lạ

Có thể nói G-Dragon chính là người khởi xướng ra trào lưu đi giày giẫm gót cực hot hit với giới trẻ hiện nay. Tiếp nối anh là sự ‘’bắt chước” của rất nhiều nghệ sĩ Hàn và cả nghệ sĩ Việt, thậm chí có người còn copy lại y nguyên set đồ mà nam ca sĩ đã sử dụng. Những đôi giày thể thao thông thường và giày Converse nói riêng đã nhìn trông khá cá tính, mạnh mẽ, nay lại được sử dụng theo cách giẫm gót liền trở thành phong cách cái bang cực độc đáo. Gắn liền với cách đi giày này, đó chính là phong cách thời trang cũng phủi bụi không kém của thành viên Big Bang. Rất nhiều ngôi sao đã nhanh chóng bị hút hồn bởi cách đi giày siêu bá đạo như vậy như: Hyuna, Jennie và cả cô nàng Hòa Minzy cũng cực thích phong cách này.

>> Bạn mong muốn tham khảo nhiều mẫy giày Converse hãy click vào đây: https://www.wear.com.vn/all-shoes-converse

Nhiều người, đặc biệt là các nhà sáng tạo thời trang, thì việc đi giày giẫm gót như G-Dragon không phải là một việc được đánh giá cao, vì nó có thể làm mất form dáng của giày. Tuy nhiên, thời trang không cần phải theo bất cứ quy chuẩn và theo bất cứ ý muốn của ai, chỉ cần bạn thích, thì tại sao không thử?

Converse giẫm gót - tiện lợi mát mẻ cho mùa hè

Một trong những yếu tố để phong cách giày Converse giẫm gót được nhiều ngôi sao nổi tiếng ưa chuộng đến vậy đó chính là sự tiện lợi. Vốn được thiết kế là một đôi giày thể thao với phần dây buộc chắc chắn, mọi người muốn sử dụng được giày phải tốn khá nhiều thời gian để buộc dây giày. Chính điều này đã khiến nhiều người sáng tạo ra cách đi giày như một đôi sục. Phần dây vẫn được buộc gọn gàng, chỉ là thay đổi cách đi giẫm lên gót để dễ dàng đi và dễ dàng cởi giày ra khi cần thiết.

Sử dụng những đôi giày Converse giẫm gót, chắc chắn là phải những dòng giày cổ thấp, các bạn sau khi giẫm lên gót hoàn toàn có thể thay thế được một đôi slip on hoặc một đôi sục đơn giản, vẫn tạo được hiệu ứng hình ảnh siêu chất. Với cách đi giày này, thậm chí các bạn không cần đi tất vẫn khá phù hợp. Vào những ngày hè nóng nực, hay đơn giản là đang có việc đi ra ngoài mà không muốn buộc dây giày phức tạp, các bạn cũng có thể áp dụng được cách biến đôi Converse của mình thành một đôi giày sục bằng cách đạp gót.

Các bạn cũng có thể kết hợp phong cách đi giày này với những set đồ dạo phố thoải mái, đơn giản hoặc trang phục sân bay, khi đi cafe với bạn bè cũng tương đối phù hợp.

>> Tham khảo nhiều hơn tại: https://www.wear.com.vn/

Bình luận:
binh-luan

Nguyễn Thị Thanh Tuyền

08/06/2021

E cần mua đôi này size 38

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: