Cách mua giày Converse Gò Vấp chính hãng, đảm bảo

Thứ Wed,
08/07/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Trẻ trung, cá tính, thoải mái, thời trang chính là những yếu tố khiến giày Converse cực kỳ được lòng các bạn trẻ Việt Nam. Hơn thế nữa, hiện nay việc mua được những đôi giày Converse hàng chính hãng không còn khó khăn nhờ vào hệ thống store chính hãng và các kênh phân phối đảm bảo.

Với các bạn trẻ ở TP Hồ Chí Minh nói chung và địa bàn quận Gò Vấp nói riêng, muốn mua được những đôi giày Converse chuẩn auth, các bạn có thể lựa chọn những cách mua hàng được WEAR Việt Nam bật mí dưới đây.

Mua giày Converse Gò Vấp chính hãng tại store

Hiện nay, hệ thống store chính hãng Converse được mở rộng ra rất nhiều tỉnh thành nước ta để tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua sắm và trải nghiệm sản phẩm. Tại TP Hồ Chí Minh, có khá nhiều cửa hàng chính hãng được Converse Việt Nam ủy quyền. Các bạn có thể tìm đến địa chỉ 879 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp để trải nghiệm và mua được những mẫu mã sản phẩm mới nhất.

Tại các store chính hãng, các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng sản phẩm giày luôn đạt chuẩn , không có hàng fake, hàng nhái. Bên cạnh đó, hình thức mua hàng này còn có ưu điểm là bạn có thể được trải nghiệm sản phẩm một cách chính xác và dễ dàng nhất, lựa chọn được kích thước đôi giày mong muốn và phù hợp với bạn mà không cần phải tư vấn hay lấy size chân phức tạp. Các bạn cũng có thể tiết kiệm được thời gian ship hàng nếu đang cần sản phẩm gấp. Tuy nhiên việc mua hàng tại các store Converse cũng cần các bạn phải mất công di chuyển, mất thời gian tự mình đi mua sắm.

Mua giày Converse Gò Vấp bằng cách mua hàng online

Để mua được một đôi Converse đảm bảo, chính hãng tại Gò Vấp, việc trước tiên các bạn cần chú ý khi xác định mình không có thời gian, ở quá xa các store chính hãng hoặc không tiện để tự mình đi mua đồ đó chính là mua hàng online.

Các bạn có thể lựa chọn những cách mua giày Converse Gò Vấp bằng cách đặt hàng tại các địa chỉ sau:

Mua giày Converse tại các sàn TMĐT

Các sàn TMĐT lớn hiện nay như Tiki, Lazada, Shopee là các kênh bán hàng phổ biến tại Việt nam và được rất nhiều người tin tưởng mua hàng. Tại đây, có các kênh bán sản phẩm chính hãng được xác minh thông qua các cam kết của những bên đối tác. Các bạn lưu ý khi chọn mua giày Converse để không mua phải hàng giả hàng nhái nên tìm những  kênh bán hàng có tích xanh chính hãng. Một trong số những kênh bán hàng uy tín trên sàn TMĐT hiện nay đó chính là WEAR Việt Nam. Tại đây có rất nhiều mẫu giày chính hãng chất lượng cao, giá cả cực kỳ hợp túi tiền có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn trẻ hiện nay. Bên cạnh đó các bạn cũng nhận được những mã giảm giá, hỗ trợ vận chuyển tiện dụng của các sàn TMĐT để giảm giá giày một cách hữu ích.

Mua giày Converse bằng cách order từ các kênh phân phối giày, phụ kiện chính hãng
Ngoài việc đặt mua hàng tại các sàn TMĐT trên, các bạn cũng có thể order tại các kênh phân phối giày chính hãng. Tuy nhiên, việc đặt hàng này đòi hỏi bạn phải có những địa chỉ quen, đảm bảo chất lượng vì việc những bên nhà phân phối sản phẩm kém chất lượng hiện nay khá tinh vi với nhiều thủ đoạn lừa người dùng.

Nếu có thể, hãng đọc hết những review về kênh phân phối bạn định đặt hàng để xem những người mua trước đánh giá ra sao về sản phẩm được họ cung cấp.

Order giày Converse thông qua những người chuyên order hàng

Những cá nhân chuyên order giày dép, phụ kiện thời trang từ nước ngoài về Việt Nam hiện nay không hề hiếm. Với việc mua hàng này, các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu được những đôi giày mới ra mắt hoặc với số lượng giới hạn, tuy nhiên cũng khá rủi ro nếu các bạn mua hàng từ những người order không trung thực.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: