Giày Converse gót thấp ở đâu giữa “vũ trụ” giày Converse gót cao

Thứ Tue,
12/04/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Xu hướng giày gót cao đang làm mưa làm gió đối với các thương hiệu giày thể thao trên toàn cầu, vừa đáp ứng xu hướng vừa chiều lòng người sử dụng, biến tấu những đôi giày thể thao trở nên đa dạng, đa phong cách và nịnh vóc dáng người dùng hơn. Cũng chính vì xu hướng đang càn quét mọi diễn đàn thời trang suốt 2 năm qua, nhiều người thắc mắc rằng liệu giày Converse gót thấp có còn giữ được vị trí độc tôn của mình trong hàng trăm năm qua hay không? Để hình dung được rõ nhất, thì các bạn hãy nghe chuyên gia WearVn chia sẻ nhé!

Giày Converse gót thấp liệu có bị lỗi thời?

Ngay từ đầu năm 2021, rất nhiều BST mới toanh được đánh giá là làn gió mới gây chao đảo thị trường giày thể thao nói chung của Converse như dòng Converse Run Star Hike, Converse Chuck Taylor All Star Move, Converse Chuck Taylor All Star Move Archive Print… Chính vì thế, những đôi Converse gót thấp dường như bị bỏ quên và thường ít được nhắc tới. Tuy nhiên, không phải vì thế mà dòng sản phẩm “huyền thoại” này của Converse lại mất đi vị thế bởi những lý do sau. 

Giày Converse gót thấp đảm bảo được hiệu năng sử dụng - chuẩn nhất

Đối với bất kỳ dòng giày nào, đều có chức năng riêng được sản xuất nhằm đáp ứng đúng và tốt nhất chức năng đó. Đối với dòng giày cổ điển, giày Converse gót thấp đảm bảo hoàn hảo được chức năng của một đôi giày thể thao, sử dụng trong các hoạt động ngoài trời, các hoạt động dã ngoại, tập luyện với phần đế nhẹ, độ bám tốt và không khiến người sử dụng chịu bất kỳ rủi ro nào khi sử dụng. Phần gót thấp cũng giúp các bạn không bị đau chân dù sử dụng dài lâu, trọng lượng của giày cũng được giảm bớt nhiều so với những item có phần đế cao ráo hơn.

Giày Converse gót thấp với các thiết kế cơ bản - dễ sử dụng

Trong suốt 100 năm qua, những đôi giày Converse gót thấp cổ điển luôn luôn được thiết kế đơn giản nhưng chưa bao giờ khiến người dùng cảm thấy thất vọng. Các bạn luôn có thể tìm cho mình được một đôi giày đảm bảo được sự đơn giản, dễ dùng và dễ phối đồ, một đôi giày có thể đồng hành cùng các bạn trong bất cứ nơi đâu, bất cứ địa điểm nào và độ bền bỉ của chúng thì luôn hàng đầu. Không kén người dùng, không kén trang phục và không đòi hỏi các bạn phải có những kiến thức về thời trang, những đôi giày Converse gót thấp đảm bảo được các bạn luôn thuận tiện nhất khi cần phải ra ngoài. 

Giày Converse gót thấp bất chấp mọi xu hướng

Xu hướng hay bất cứ trend nào được tạo ra đều có thể trở thành “quá khứ” sau khi người ta đã không còn quá mặn mà với nó. Tuy nhiên, với sản phẩm giày Converse gót thấp cơ bản và cổ điển, thì dù các bạn sử dụng trong nhiều năm, vị trí của chúng cũng không hề thay đổi. Minh chứng cho điều này, thì trong vòng 100 năm qua, năm nào cũng đôi giày gót thấp cũng được tái bản và cho lên kệ, nhằm thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng.

Tại WearVn, rất nhiều sản phẩm giày Converse gót thấp cổ điển với màu sắc, mẫu mã đa dạng, đảm bảo hàng chuẩn chính hãng, luôn chờ đón các bạn tới trải nghiệm. 

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: