Giày Converse không gót - item không thể bỏ qua của mùa hè

Thứ Fri,
07/08/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Nếu bạn đi tìm một sản phẩm thể thao nhưng vẫn đủ yếu tố mát mẻ, thoáng và vẫn ngầu thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua được sức hút của những đôi giày Converse không gót hay còn gọi là Converse Mule. Với ưu điểm là chiếc gót giày được loại bỏ một cách hoàn hảo, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế giày Converse trên một dạng như sục gọn nhẹ. Trong phần dưới đây, Wear Việt Nam sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dòng giày này nhé!

Bạn đã biết gì về giày Converse không gót - Converse Mule

Giày Converse không gót hay giày Mule còn được người Việt hay gọi với cái tên là sục. Giày không gót hay mule hay sục thực tế là một thiết kế giày có dạng lai giữa giày và dép. Nó có thiết kế phía trước giống hệt một đôi giày hoàn chỉnh, nhưng lại không có gót phía sau như một đôi dép.

Có lẽ không nhiều người biết được rằng, thực tế giày Mule hay giày không gót lại được bắt nguồn từ thành Rome với lịch sử lâu đời. Những đôi giày không gót ban đầu được sản xuất như một món đồ chỉ để đi trong nhà, sau này nó được phổ biến và trở thành một dòng sản phẩm được rất nhiều đối tượng ưa chuộng vì sự tiện dụng và thoải mái của nó.

Không nằm ngoài xu hướng ấy, những nhà thiết kế của Converse cũng tạo ra dòng sản phẩm giày không gót để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ nói chung và để tạo ra sự thuận tiện, thoải mái dễ chịu cho người dùng. Những màu sắc giày Converse không gót được sử dụng nhiều nhất phải kể tới hai tông màu siêu basic là trắng - đen.

Converse không gót - không thể phù hợp hơn cho những ngày hè rực nắng

Converse Mule với kiểu dáng không gót giày giúp người sử dụng hoàn toàn dễ chịu và thoải mái trong ngày hè.

Thiết kế không gót giày giúp các bạn không bị gò bó đôi chân, đỡ nóng phần gót chân hơn.

Nhờ vào thiết kế không gót, các bạn trẻ có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian không nhỏ cho việc xỏ giày và đan dây giày.

Thiết kế không gót giúp các bạn không bị bó buộc chân, có thể dễ dàng tháo ra tháo vào nhanh chóng.

Chất liệu vải canvas thoáng khí giúp các bạn diện trong ngày hè cũng hoàn toàn thoải mái dễ chịu không hề bí và nóng.

Nhờ vào thiết kế hở gót, các bạn khi di chuyển lâu sẽ không bị đau gót vì cọ xát vào các phần cứng ở gót giày thông thường.

Mùa hè tiện lợi với các hoạt động thể thao, các hoạt động vui chơi, vì vậy thiết kế không gót sẽ cực kỳ tiện lợi và hoàn hảo cho người sử dụng.

Những em giày không gót này được Converse ưu ái trang bị cho nội thất bên trong là phần đệm lót OrthoLite hiện đại. Phần đệm này thật sự là vị “cứu tinh” cho đôi bàn chân của người dùng trong ngày hè vì cấu tạo những lỗ thoáng khí thông minh giúp bàn chân không bị hầm hơi gây mùi và còn rất êm ái.

Kiểu dáng giày vẫn giữ được sự trẻ trung, thiết kế gọn gàng, phù hợp với trang phục của các bạn trẻ và giữ được phong cách thời trang đường phố được nhiều bạn hâm mộ.

Bình luận:
binh-luan

V9 thanh hai

03/06/2022

I liked

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: