GIÀY CONVERSE ONE STAR - NGÔI SAO CỦA CONVERSE

Thứ Wed,
27/11/2019
Đăng bởi Ngọc Ánh

GIÀY CONVERSE ONE STAR - NGÔI SAO CỦA CONVERSE

Hoa Kỳ, 1974, Giày Converse One Star (One) - Một ngôi sao (Một) được sinh ra. 

giày converse one star

Ảnh: instargram @stoalondon

Giống như hầu hết các đôi giày Converse khác, giày Converse One Star được tạo ra như một đôi giày bóng rổ. Không giống như hầu hết các đôi Converse, nó không có miếng vá mắt cá chân hình tròn đặc trưng, ​​thay vào đó làm rung chuyển giới thời trang bằng một họa tiết ngôi sao 5 cánh tinh tế (One Star). Giày Converse One Star truyền cảm hứng cho mọi người từ cái tên cho đến phong cách.

Với hình bóng đơn giản, mũ giày da lộn đẹp và kiểu dáng retro được ghép lại đảm bảo rằng vào đầu những năm 90, giày Converse One Star đã đạt được vị thế sùng bái ấn tượng. Một nhân vật chính trong các cảnh grunge và skate, One Star được Kurt Cobain mặc một cách đáng chú ý nhất. Nó trở thành một chén rượu cổ điển hiếm hoi trong số các dịch vụ giày dép đôi khi ồn ào của thập niên 80 và 90, khiến những người yêu thời trang không khỏi say mê.

giày converse one star

Ảnh: instagram @aqofficial

Đợi đã, lịch sử có thể lặp lại? Sự nổi lên ngày nay của giày Converse One Star về mức độ phổ biến đi ngược lại với những gì được gọi 'xu hướng' trong bối cảnh giày dép hiện nay - những mẫu mã phức tạp, táo bạo, phức tạp. Đó là một sự giải thoát được chào đón khỏi sự mệt mỏi của cha-sneaker.

Vậy tự hỏi rằng, giày Converse One Star có phổ biến như hình bóng Chuck Taylor đặc trưng của Converse không? Không, chưa. Với hơn 100 triệu cặp được bán ra một năm, Converse Chucks cổ điển vẫn là phong cách mang tính biểu tượng nhất của Converse, nhưng One Star chắc chắn trông giống như một ứng cử viên mạnh mẽ cho danh hiệu này.

giày converse one star

Ảnh: instagram @aqofficial

Một sự hợp tác đang diễn ra với Tyler, Creator đã giúp thúc đẩy hơn nữa cho One Star vào zeitgeist streetwear / sneaker. Chưa kể đến việc ra mắt vào tháng 2 năm ngoái của một cửa sổ pop-up 5 tầng lớn, The One Star Hotel. Biểu tượng One Star ngày càng được phổ biến rộng rãi và truyền cảm hứng.

Sau tất cả, sẽ rất thú vị khi xem Converse mang biểu tượng này đi xa tới đâu, và liệu nó có thể vượt qua sự nổi tiếng của Chuck Taylor hay không. Dù bằng cách nào, chúng tôi không mong đợi nó sẽ đến bất cứ nơi nào đó quá sớm. One Star - chúng tôi mong nó mãi là (Một) Ngôi sao theo đúng nghĩa của nó.

giày converse one star

Ảnh: instagram @aqofficial

Và giữa bạn và tôi, One Star mang lại cảm giác thoải mái hơn Chuck Taylor một chút.

#ratedonestar

Đừng quên WEAR Vietnam là store ủy quyền Converse chính hãng lâu năm bậc nhấc, một địa chỉ uy tín để bạn có thể tìm cho mình một ngôi sao giày Converse One Star.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: