Những BST giày Converse phiên bản giới hạn “độc đáo” nhất 2020

Thứ Tue,
04/08/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Converse được biết đến là một trong những thương hiệu chăm chỉ cho ra mắt những BST độc đáo và ý nghĩa nhất. Ngoài những sản phẩm được tung ra trên toàn bộ hệ thống Converse trên toàn cầu với ý nghĩa thương mại, thì hãng còn cho ra khá nhiều sản phẩm giày Converse phiên bản giới hạn - được ra mắt theo những chiến dịch ý nghĩa với con số khá khiêm tốn.

Trong phần dưới, Wear sẽ giới thiệu cho các bạn nắm được rõ hơn những BST Converse phiên bản giới hạn siêu ý nghĩa trong năm 2020.

Điểm đặc biệt của những chiếc giày Converse phiên bản giới hạn

Nhắc tới từ phiên bản giới hạn, chắc chắn các bạn đã phần nào hiểu đây là những sản phẩm được cung cấp theo số lượng đã định sẵn, thậm chí còn phân chia rõ ràng theo từng khu vực. Với những sản phẩm này, ngoài ý nghĩa nó mang lại thì mọi sản phẩm ra mắt đều được các bạn trẻ săn đón một cách khủng khiếp - bởi nguyên nhân là sự khác biệt và không đụng hàng.

 Những bạn trẻ cá tính, có gu thời trang độc lập luôn tìm kiếm những đôi giày chất độc lạ mà các sản phẩm giới hạn sở hữu. Chính vì thế, thời gian đã qua lâu, nhưng vẫn có nhiều đôi giày Converse phiên bản giới hạn được săn lùng và mua cho bằng được.

Điểm danh lại những BST giày Converse phiên bản giới hạn

Converse Renew Canvas - BST lấy cảm hứng từ vỏ chai nhựa

Converse Renew Canvas và BTS  phiên bản giới hạn của Converse mang mục đích bảo vệ môi trường đầy ý nghĩa.

100% phần thân được làm từ vải canvas được tái chế theo đúng cách giảm thiểu sự lãng phí. Ngoài ra, Converse đã cho giới trẻ thấy nếu chúng ta muốn tiết kiệm, sẽ luôn có cách bất ngờ để tái tạo tất cả mọi thứ xung quanh mình  và cũng chính là slogan của BST này: “There’s always a way to RENEW what we do”.

Converse cực táo bạo khi đưa những vỏ chai nhựa tái chế và biến chúng thành Converse Renew Canvas hoàn chỉnh bằng phương pháp xử lý dệt nhựa thành vải canvas giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường.

Converse Chuck 70 x Fear of God Essentials

1 sự kick-off cực ấn tượng của Converse cho giới sneakerhead chính là 1 loạt các lịch lên kệ Incubate siêu đỉnh và chất mang tên Converse x Chuck 70 Fear of God Essentials.

Thân giày được chia làm hai phần riêng biệt cùng với tông màu đồng nhất và tương phản với mảng màu hoàn toàn khác ở giữa upper chính là phần lưỡi gà bằng da kéo dài đến mũi giày.

Gần cổ giày Converse Chuck 70 x Fear of God Essentials vẫn là logo Chuck Taylor đình đám quen thuộc, đi kèm với dây buộc màu trắng basic cùng bộ đệm kem huyền thoại của dòng All-Star. Đáng chú ý, phần tag nhựa phía sau gót  giày là sự xuất hiện của cả hai thương hiệu, FOG ESSENTIALS và Converse All-Star Chuck Taylor.

Converse Jack Purcell Pro x Pop Trading Company

Thuộc 1 trong các Incubate Limited của Converse VN nhưng Converse Jack Purcell Pro x Pop Trading Company mang khẩu vị khá mới cho thị trường về 1 sự tái phát triển văn hóa skater trở lại.

Dòng sản phẩm mượn tiếng nói của silhouette Jack Purcell và sự kết hợp khá chất lượng giữa Converse Cons và Pop Trading Company. Converse Jack Purcell Pro x Pop Trading Company theo dự kiến sẽ về Việt Nam với số lượng khoảng 24 đôi.

Chuck Taylor All Star Disrupt Cx Conxt

CX là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới và độc lập của nhà Converse đang được nhiều sự chú ý. Chúng được thiết kế dựa theo định hướng từ đầu năm 2020 – Disruption hiện đại.

“3F”  là điểm nhấn của dòng Chuck Taylor All Star Disrupt Cx Const. Được tạo ra bởi những chất liệu và ý tưởng thiết kế bứt phá táo bạo.

Từ phần thân, CX sở hữu mảng chất liệu canvas đàn hồi và co giãn để đáp ứng được độ vừa vặn hoàn hảo cho bàn chân; bền bỉ và linh hoạt để hỗ trợ các động tác mang vào, di chuyển và tháo giày dễ dàng hơn. Phần đế cũng được tạo hình mới mẻ đầy hấp dẫn mang tính xu hướng cực kỳ cao.

> Tham khảo nhiều hơn tại: https://www.wear.com.vn/

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: