Giày Converse size 45 - mua ở đâu thì đủ size?

Thứ Thu,
08/09/2022
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Giày Converse size 45 là một trong những size giày khá to, thường được sản xuất dành cho thị trường Châu  u với vóc dáng người đậm đà, cao to, bàn chân dày. Thường thì size giày này cũng ít được các kênh phân phối nhập khẩu về, đặc biệt là thị trường Châu Á trong đó có Việt Nam bởi số lượng người dùng có size chân size giày lên tới 45 thường khá hiếm hoi. Vậy khi có nhu cầu thì có thể mua giày Converse size 45 ở đâu? Wear chính là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. 

Tại sao thị trường Việt thường không nhập giày Converse size 45

Trên thị trường Việt Nam, cụ thể là Converse store Việt Nam thường nhập khẩu những sản phẩm phổ biến theo vóc dáng của người dùng Việt. Cụ thể, đa phần size giày Converse nữ giới hay sử dụng sẽ trong khoảng từ size 35 đến size 39, còn đối với nam giới, thì phổ biến size hay được sử dụng là từ 40 đến 43.

Những size giày này vừa vặn với vóc dáng của người Việt, không quá cao to, chân không quá dày, và được hầu hết các bạn trẻ lựa chọn. Những size ngoại cỡ thường sẽ rất hiếm có người mua, vì vậy đa phần các store cho tới các đại lý cũng thường rất ít khi nhập đủ bảng size cho người sử dụng. 

Các sản phẩm giày Converse size 45 đã được coi là giày big size, giày ngoại cỡ. Bảng size phù hợp với tiêu chuẩn của người Châu  u, vì vậy một số người có đôi bàn chân ngoại cỡ thường khá đau đầu trong việc tìm size vừa vặn với mình trên thị trường giày hiện nay.

Làm sao để chọn được giày Converse size 45 vừa vặn và đúng chuẩn

Trước tiên, các bạn có hai cách để có thể lựa chọn chính xác được đôi giày Converse như sau:

Tiến hành đo chính xác độ dài, bề ngang của bàn chân bạn bằng thước đo.

Lấy số liệu đó so sánh với bảng size giày của Converse để xác định được chính xác size giày. Ở mỗi thị trường khác nhau, lại có bảng size giày khác nhau, vì thế nếu các bạn đặt hàng thì cần xác định rõ size giày của mình là gì thì mới có thể đặt hàng chuẩn nhất. 
Thông thường những dòng giày big size được Converse phân phối sẽ hay tập trung ở thị trường Châu  u, Châu Mỹ. 

WearVn - địa chỉ bán giày Converse đầy đủ size nhất

Trong số các đại lý được công nhận là đại lý chính hãng Converse ở Việt Nam, thì WearVn là một trong những địa chỉ cung cấp đầy đủ size số nhất, đảm bảo các bạn có thể tìm thấy những item vừa vặn, mang lại sự thoải mái nhất khi sử dụng.

Với những bạn đã nắm rõ được size giày của mình thuộc dạng big size, các bạn có thể liên hệ đặt hàng trước với Wear để hệ thống có thể đặt hàng, cung cấp cho bạn các sản phẩm theo mẫu mã mong muốn và đúng size với chân của bạn nhất. Tránh việc đặt hàng online hoặc qua các mối trung gian, mức giá có thể bị đội lên rất nhiều lần và rất khó cho việc kiểm tra hàng, đổi hàng và bảo hành chính hãng. 

>> Bắt gặp siêu phẩm giày Converse Play Heart trên mọi nẻo đường - tại sao vậy?

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: