Giày sneaker Converse và cả một bầu trời tuổi thơ của 8X - 9X thời ấy

Thứ Thu,
30/09/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Những năm tháng tuổi trẻ của các bạn 8X - 9X, ai ai cũng từng mê mệt một đôi giày thể thao như Converse. Từ khi phương tiện truyền thông còn hạn chế, những trung tâm mua sắm còn ít ỏi, điều kiện kinh tế còn chưa được thoải mái, các bạn trẻ ai nấy đều mơ mộng về một phong cách chất như tây, cá tính như Hàn và một chút thể thao phủi bụi mà những đôi giày sneaker Converse sở hữu. Chứng kiến từng bước đi, lớn lên của thế hệ trẻ thời ấy, WearVn cũng chính thức có mặt tại Việt Nam, mang giày Converse tới gần hơn với giới trẻ. Đặc biệt ngày nay, giày Converse chính hãng đã trở thành một món đồ thời trang không thể thiếu giúp outfit các bạn ấn tượng, thời trang và đẹp mắt hơn hẳn.

Giày sneaker Converse - mơ ước thời thanh xuân của 8X, 9X

Thật khập khiễng để so sánh về những thương hiệu thời trang nổi bật ở thế kỷ 21 này với những thương hiệu đã đi vào trí nhớ của những lứa tuổi thanh niên “bắt đầu biết lớn” như 8X và 9X. Thời bấy giờ, đâu đã có internet tràn lan, đâu đã có tiền mua hàng hiệu dễ như đi chợ, cũng chưa có nhiều trung tâm thương mại cao to rộng lớn để tha hồ tận hưởng như thế hệ Genz hiện nay, mọi thứ vẫn chủ yếu qua những trang báo màu sắc và mơ về một thế giới bao la ngoài kia.

Trong số đó, giày sneaker Converse có lẽ chính là một trong những thứ mà biết bao bạn trẻ mê mẩn, chìm đắm và mong muốn được sở hữu. Để đến bây giờ, khi nhắc lại, chúng vẫn hiện lên rõ mồn một sự yêu thích, mơ ước và mong mỏi được một lần chạm tay vào đôi giày mơ ước của mình.

Đơn giản chỉ được nhận một đôi giày hiệu Converse, chắc chắn không ít bạn trẻ sẽ sướng rơn, mừng rỡ và sử dụng như một món đồ bất ly thân của mình vậy. Với những rung cảm nhẹ nhàng, ấn tượng nhưng sâu sắc, mỗi người lại có cho mình một kỷ niệm đẹp với giày Converse - để chúng lớn, cùng trưởng thành và cùng có thể chính thức mua được những đôi giày trong mơ từ thủa nhỏ của mình - một cảm giác thật tuyệt vời phải không nào.

Giày sneaker Converse - thiết kế đẳng cấp không hề lỗi thời

Converse - với tổng thể thiết kế đơn giản, thể thao với từng đặc điểm riêng cho mỗi dòng sản phẩm, từ lâu đã khiến giới trẻ không khỏi mong chờ từng item được tung ra. Không chỉ thế, đối với bất kỳ một sản phẩm thời trang nào, thì sự lỗi mốt trong thiết kế, chất liệu và công nghệ có thể sẽ chính là lý do mà nhiều người khai tử chính sản phẩm đó.

Với những đôi sneaker Converse thì lại hoàn toàn khác, dù sản phẩm có được “cất trong tủ kính” hàng chục năm, được bỏ ra sử dụng lại thì các bạn cũng hoàn toàn không cảm nhận được quá nhiều sự khác biệt về thời trang phong cách của chúng với các sản phẩm hiện tại.

Đây cũng chính là lý do khiến những đôi giày Converse luôn được sử dụng lâu dài, bền bỉ cùng thời gian và đặc biệt là không hề bị lỗi mốt, lỗi gu thời trang.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: