Giày Vans auth giá bao nhiêu thì phù hợp với thị trường Việt Nam

Thứ Mon,
17/08/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Thị trường thời trang Việt nói chung và ngành giày dép nói riêng ở nước ta đang có nhiều bước chuyển mình to lớn. So với những năm trước thì mức tài chính trung bình được người mua hàng bỏ ra để mua các sản phẩm giày chất lượng là cao hơn khá nhiều. Tuy nhiên, nhiều bạn trẻ vẫn lăn tăn và thắc mắc liệu các sản phẩm mình mua có thực sự là hàng chuẩn auth và mức giá được các bên bán hàng cung cấp có chuẩn không? có bị đắt hay không?

Nhằm mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích, Wear Việt Nam chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những điều cần biết về giày Vans auth giá bao nhiêu và làm sao để có thể mua được hàng chuẩn với giá tốt trong phần dưới đây!

Mức giá chuẩn nhất của giày Vans auth hiện nay

Thông thường, giá của những đôi giày vans auth sẽ phân chia theo sản phẩm mà bạn định mua. Mức giá nhìn chung sẽ từ 1 triệu cho tới 2 triệu tùy từng dòng.

Các bạn có thể tham khảo giá giày Vans auth chuẩn nhất trên web của hãng, tuy nhiên nếu các bạn trẻ Việt muốn mua sản phẩm thì có thể mức giá sẽ chênh lên đáng kể vì còn phải chịu thêm chi phí nhập khẩu, thuế, chi phí của các bên bán hàng…

>> Tham khảo ngay nhiều mẫu giày Vans mới nhất thị trường.

Tất nhiên, mức chi phí này là không quá cao và có thể trong tầm chấp nhận được của các bạn trẻ Việt. Chỉ hơn một triệu đồng, các bạn đã có thể sử dụng được một sản phẩm chất lượng quốc tế có độ bền cao thì tại sao lại bỏ qua được nhỉ.

Để mua được giày Vans auth giá tốt, các bạn có thể săn sale với các chương trình giảm giá trong dịp khuyến mãi của hãng giày hoặc nhà phân phối lớn ở Việt Nam.

So sánh giá giày Vans auth với các sản phẩm nội địa ở Việt Nam

Hiện nay, ngoài các thương hiệu giày nhập khẩu có tiếng như Vans, Converse… thì thị trường Việt Nam cũng nổi lên khá nhiều thương hiệu Việt. Phải kể tới những cái tên như giày Bata, giày Bitis… với cực kỳ đa dạng sản phẩm mẫu mã và chất lượng cũng đang ngày một cải thiện. Những sản phẩm nội địa này cũng thuộc phân khúc giày thể thao chất lượng cao và có mức giá không hề rẻ. Nhìn chung giá của những sản phẩm giày thể thao nội địa cũng thường từ 1 triệu - 2 triệu đồng.

Như vậy, các bạn có thể thấy được mức giá này so sánh với mức giá giày Vans auth là không chênh lệch quá lớn. Với cùng một mức giá tiền, kể cả các sản phẩm hàng chính hãng được nhập khẩu về với một sản phẩm nội địa chất lượng cao, các bạn trẻ hoàn toàn có thể tự tin và thoải mái lựa chọn sản phẩm mong muốn của mình mà không cần lo ngại về mức giá chênh lệch.

Hiện, mức giá của các dòng giày thể thao hàng chính hãng cũng tương đối phù hợp với tài chính của người dùng Việt, các bạn sẵn sàng bỏ ra một vài triệu để mua về những sản phẩm có độ bền cao, có thể sử dụng được nhiều năm thì cũng tương đương với một đôi giày hàng Trung Quốc có giá vài trăm nhưng độ bền không cao mà hình thức và chất lượng lại thua kém hoàn toàn.

Nếu có nhu cầu mua giày Vans auth hay các loại giày nhập khẩu hàng chính hãng, các bạn có thể ghé thăm Wear Việt Nam chúng tôi để tham khảo và nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: