Ưu điểm khiến những đôi giày Vans bằng vải luôn hot

Thứ Sat,
04/12/2021
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Những đôi giày thể thao như sneaker nổi tiếng đặc biệt là dòng giày Vans,... luôn là những sản phẩm lọt top ăn khách nhất. Giày vải cũng được giới trẻ lựa chọn sử dụng bởi chúng mang lại sự đơn giản, trẻ trung, không bị già và vẫn cực kỳ bền bỉ, dễ sử dụng. Ngoài ra, những đôi giày Vans bằng vải còn mang nhiều ưu thế khiến nó luôn có sức hút khó chối từ.

Đặc điểm chất liệu của những đôi giày Vans bằng vải

Không nói đến thiết kế cũng như form dáng của những đôi giày Vans, bởi nó đã minh chứng được qua gần trăm năm tồn tại và phát triển. Giày Vans luôn mang tới những sản phẩm đơn giản, chất lượng, phù hợp với xu hướng cho tới những trang bị giúp người đi cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Một trong số đó, khó có thể chối từ được vị thế của chất vải thân giày, nó cũng chính là vị trí quan trọng quyết định đến chất lượng và độ bền của giày Vans nói riêng và giày thể thao nói chung.

Vậy, WearVn sẽ cùng các bạn tìm hiểu kỹ hơn về chất liệu cũng như ưu điểm của những đôi giày Vans bằng vải.

Vans thường xuyên sử dụng chất liệu vải canvas để làm nên các dòng sản phẩm khác nhau của mình. Loại vải này trong lịch sử đã ghi nhận được dệt bằng sợi gai dầu, thời nay, với sự phát triển của công nghệ, vải canvas được kết hợp thêm nhiều nguyên liệu công nghiệp khác như cotton, lanh, hemp hay các loại sợi tổng hợp… để đáp ứng được đủ nhu cầu của người sử dụng.  Vải canvas bên cạnh đó đã được sử dụng rộng rãi trong việc làm giày dép, balô, phụ kiện thời trang cho tới vật dụng trong gia đình.

Khi sử dụng vải canvas làm giày Vans, hãng cũng tính toán đến những yếu tố chất liệu cũng như đặc điểm giúp đôi giày có được chất lượng hoàn hảo nhất:

Giày vải Vans có độ bền chắc đáng ngạc nhiên: vải canvas nổi tiếng bậc nhất trong thế giới vải làm giày thể thao bởi sự bền chắc tuyệt đối của chúng, từ thời xa xưa vải canvas luôn là ưu tiên đầu tiên để làm những cánh buồm cho thuyền - thứ cần độ bền tuyệt đối. Chính vì vậy, giày Vans bằng vải cũng cực kỳ bền bỉ và có thể chịu lực tốt.

Khả năng chống nước của giày vải Vans khá tốt, thường được trang bị thêm một lớp chống nước, giúp các bạn có thể chống được nước khi sử dụng. Chất liệu này cũng thường được sử dụng để làm vải bạt, vải dù là vì thế.

Giày vải Vans có khả năng giữ màu tốt: màu nhuộm trên vải canvas luôn luôn giữ được ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt và qua nhiều lần vệ sinh.

Giày vải Vans nhẹ nhàng, dễ vệ sinh: Chất liệu vải nhẹ nhàng, giúp giảm trọng lượng của giày, bên cạnh đó lại dễ dàng khi vệ sinh, làm sạch, không quá tốn công như các chất liệu da lộn hoặc da lỳ khác.

Đi những đôi giày vải Vans, các bạn có được vẻ ngoài trẻ trung, năng động cá tính và thoải mái, không quá gò bó khiến người dùng cảm giác nặng nề hay khó chịu. Giày vải với thiết kế cơ bản, hoàn toàn có thể đi tới khắp nơi, dù đi học đi làm hay đi dã ngoại cũng cực kỳ hợp lý.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: