Giày Vans chính hãng có giá bao nhiêu?

Thứ Mon,
24/02/2020
Đăng bởi Đỗ Xuân Hội

Là một trong những thương hiệu thời trang tầm trung và hướng tới đối tượng trẻ tuổi, những đôi giày Vans được đánh giá tốt về nhiều mặt. Ở đây, ngoài chất lượng, thiết kế, kiểu dáng thì giá của chúng cũng cực kỳ tốt. Tùy theo mỗi phân khúc khác nhau, những đôi giày Vans lại có những mức giá khác nhau nhưng nhìn chung chúng đều khá vừa tầm với nhiều bạn trẻ hiện nay. Trong bài viết này, WEAR Việt Nam sẽ cùng bạn đi tìm hiểu giày Vans chính hãng có giá bao nhiêu và theo từng phân khúc như thế nào nhé!

>> Wear thương hiệu phân phối giày Vans chính hãng số 1 Việt Nam

Mức giá cho từng dòng giày Vans chính hãng

Mỗi một dòng sản phẩm của Vans lại có những mức giá riêng, đặc trưng và được quy định theo từng dòng. Tuy nhiên, nhìn chung thì mức giá của những đôi giày siêu cá tính năng động này vẫn thuộc phân khúc tầm trung. Khác với các sản phẩm giày hàng hiệu khác có giá hàng nghìn USD, giày Vans chỉ có mức từ 50 USD cho tới 100 USD là phổ biến. Các bạn có thể tham khảo giá giày Vans chính hãng được niêm yết trên web của Vans như sau:

  • Dòng Vans Authentic truyền thống có mức giá từ khoảng 50 USD trở lên (tương đương với 1.150.000 VNĐ)

  • Dòng Vans Authentic Anaheim Factory thì thường có mức giá dao động trong khoảng 80 USD (tương đương mức giá 1.840.000 VNĐ)

  • Dòng sản phẩm Vans Era độc đáo thường mức giá từ 50 USD (tương đương tầm 1.150.000 VNĐ)

  • Dòng Vans Old Skool siêu hot hit thường có mức giá từ 60 USD (tương đương tầm 1.380.000 VNĐ)

  • Dòng sản phẩm giày cao cổ Vans SK8 Hi mức giá dao động từ 65 USD (tương đương với 1.500.000 đồng VNĐ)

  • Dòng Vans Slip-on có mức giá trong khoảng từ 50 USD (tương đương với con số 1.150.000 VNĐ)

Mức giá trên được tổng hợp từ trang web chính thức của Vans, tại mỗi store ở mỗi quốc gia khác nhau, mức giá này có thể thay đổi tuy nhiên phần chênh lệch sẽ không quá khiến bạn phải lo lắng. 

Giày Vans chính hãng ở Việt Nam có giá bao nhiêu

Với mức giá được niêm yết trên trang web chính hãng của Vans, nhiều người thắc mắc rằng tại sao giá giày Vans chính hãng ở Việt Nam lại có nhiều sự khác biệt. Trên thực tế, đây cũng là điều khá dễ hiểu. Một số các lý do khiến mức giá của giày Vans chính hãng tại Việt Nam có khác biệt với mức giá được niêm yết trên web chính thức của hãng như sau:

  • Khi giày về tới Việt Nam, chúng đều phải chịu thêm phần thuế nhập khẩu sản phẩm từ đó mức giá cũng chênh lên một chút so với nơi sản xuất.

  • Chịu chênh lệch ngoại tệ, nếu như giày Vans được mua tại Mỹ thì cũng sẽ được tính theo USD, khi về tới Việt Nam, giày Vans sẽ được tính theo tiền Việt và chịu thêm một phần chênh lệch ngoại tệ.

  • Chi phí thuê cửa hàng, chi phí thuê nhân viên và duy trì hoạt động của chủ cửa hàng cũng khiến giá giày Vans ở Việt Nam có phần nhỉnh hơn so với các sản phẩm mua tại store ở Mỹ. 

Thông thường giày Vans chính hãng ở Việt Nam cũng chỉ chênh một mức vừa phải so với giày Vans tại Mỹ, vì vậy các bạn đừng tiếc thêm một chút chi phí mà mua phải những sản phẩm giày trôi nổi trên thị trường và gặp phải những đôi giày fake không đáng tiền.

Viết bình luận:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: